ค่าธรรมเนียมการแลกเปลี่ยนสูงสุดสำหรับรายการ ETF ของสหรัฐอเมริกาที่แปลกใหม่  • 2019-05-20
  • แหล่ง:เล่น slot ออนไลน์

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - สถานที่จัดอันดับสูงสุดของกองทุนซื้อขายแลกเปลี่ยนสหรัฐกำลังกำหนดค่าธรรมเนียมที่เรียกเก็บผู้จัดการสินทรัพย์สำหรับสินค้าประเภทแปลกใหม่ที่ยากที่สุดที่จะนำออกสู่ตลาดตามการเปิดเผยของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐ สัปดาห์.

ผู้ซื้อขายผ่านหน้าจอที่แสดงข้อมูลการซื้อขายของ Intercontinental Exchange Inc. (ICE) บนพื้นของตลาดหุ้นนิวยอร์ก (NYSE) 1 มีนาคม 2559 REUTERS / Brendan McDermid

InterContinental Exchange Inc ( ) NYSE Arca ระบุแผนการสูงสุดที่ $ 22,500 ค่าธรรมเนียมสูงสุดที่จะเรียกเก็บจากผู้ออกหลักทรัพย์ที่กำหนดเพื่อแสดงรายการกองทุนที่ต้องมีการตรวจสอบเพิ่มเติมจากหน่วยงานกำกับดูแล

ข้อเสนอ ETF ที่ดึงดูดความสนใจมากที่สุดในปีนี้ต้องการหน่วยงานกำกับดูแลเป็นพิเศษรวมถึงความพยายามในการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ติดตาม bitcoin และกองทุน "ยกระดับ" โดยมีเป้าหมายเพื่อส่งมอบการกลับมาของตลาดหุ้นสี่เท่าในวันที่กำหนด

ค่าธรรมเนียมสูงสุดนี้ใช้กับผู้ออกตราสารที่นำเงินสามหรือมากกว่านั้นและผลิตภัณฑ์แลกเปลี่ยน (ETP) เข้าสู่ตลาดในปีเดียว ชุดย่อย ETP ขนาดเล็กไม่มีคุณสมบัติในการอนุมัติเร่งด่วนและจำเป็นต้องมีกฎพิเศษภายใต้พระราชบัญญัติหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ปีพ. ศ. 2477

โฆษกหญิงของ NYSE ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

ในการเปิดเผยเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ก.ล.ต. กล่าวว่า NYSE ต้องการเปลี่ยนค่าธรรมเนียมเนื่องจากจะช่วยให้ ETP ใหม่ ๆ ออกสู่ตลาดมากขึ้นและเพิ่มการแข่งขันระหว่างผู้จัดการกองทุน

อีทีเอฟกำลังดูดซับส่วนแบ่งที่เพิ่มขึ้นของกิจกรรมการตลาดและการแสดงรายการเหล่านั้นมีค่าต่อการแลกเปลี่ยนหวังที่จะชนะปริมาณการซื้อขายที่มากขึ้นและยังขายข้อมูล

มีการแลกเปลี่ยนมูลค่ามากขึ้นในแต่ละวันใน ETF ยอดนิยมเช่น SPDR S&P 500 ETF ( ) และ iShares Russell 2000 ETF ( ) มากกว่าหุ้นส่วนใหญ่

การแลกเปลี่ยน NYSE Arca เป็นที่ตั้งของ ETF ที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์มากกว่า 2,000 แห่งในสหรัฐอเมริกามากกว่าสองในสาม แต่คู่แข่งได้พยายามเอาชนะผู้ออกตราสารและผู้ค้าอย่างจริงจัง

BlackRock Inc ( ) ในเดือนมิถุนายนประกาศว่าจะย้าย 50 ETFs จาก NYSE Arca ไปยัง CBOE.O ของ CBOE.O Bats exchange และ Nasdaq Inc ( ) ค้างคาวไม่มีค่าธรรมเนียมในการลงทะเบียนเลย

การรายงานโดย Trevor Hunnicutt; แก้ไขโดย Jennifer Ablan และ Leslie Adler

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม