Wells Fargo ปรับโดย ก.ล.ต. เรื่องการขายการลงทุนที่ไม่เหมาะสม  • 2019-10-08
  • แหล่ง:เล่น slot ออนไลน์

รูปถ่าย: สัญลักษณ์ของธนาคารเวลส์ฟาร์โกเป็นภาพในตัวเมืองลอสแองเจลิสแคลิฟอร์เนียสหรัฐอเมริกา 10 สิงหาคม 2560 REUTERS / Mike Blake

(สำนักข่าวรอยเตอร์) - Wells Fargo & Co ( ) จะจ่ายเงินมากกว่า 5.1 ล้านเหรียญสหรัฐเพื่อชำระค่าธรรมเนียมสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐและผลักดันให้ลูกค้ารายย่อยหันมาลงทุนแลกเปลี่ยนเชิงซ้อนเพื่อสร้างค่าธรรมเนียมที่สูงขึ้น

ก.ล.ต. ในวันจันทร์ที่กล่าวว่าการจ่ายเงินรวมถึงการปรับทางแพ่ง $ 4,000,000 บวกกลับมาของกำไรและดอกเบี้ยที่ไม่ดีกว่าการประพฤติมิชอบโดยนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ของเวลส์ฟาร์โกที่ปรึกษาในการขายของการลงทุนที่เกี่ยวข้อง

Wells Fargo ถูกกล่าวหาว่าลดผลตอบแทนจากการลงทุนโดยการกระตุ้นให้ลูกค้าทำการค้าการลงทุนอย่างแข็งขันแม้ว่าพวกเขาตั้งใจจะจัดให้ครบกำหนดและแม้จะมีนโยบายภายในที่ห้ามการซื้อขายระยะสั้นและพลิก

ธนาคารที่ตั้งอยู่ในซานฟรานซิสโกไม่ยอมรับหรือปฏิเสธการทำผิดกฎหมาย แต่ได้ดำเนินการตามแนวทางปฏิบัติด้านการขายที่เกิดขึ้นตั้งแต่เดือนมกราคม 2552 ถึงเดือนมิถุนายน 2556 ก.ล.ต. กล่าว

Wells Fargo กล่าวในแถลงการณ์ว่าได้ทำการเปลี่ยนแปลงนโยบายและการจัดการที่เกี่ยวข้องกับค่าธรรมเนียมของ SEC และมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ลูกค้าบรรลุเป้าหมายการลงทุน

Wells Fargo ถูกรบกวนมาเกือบสองปีโดยเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับวิธีปฏิบัติต่อลูกค้ารวมถึงการขายผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาไม่ต้องการเพื่อให้บรรลุเป้าหมายการขายภายใน

มันมีการปรับปรุงการจัดการและพยายามที่จะฟื้นความเชื่อมั่นรวมถึงผ่านแคมเปญโฆษณาที่บอกว่า Wells Fargo ก่อตั้งขึ้นในปี 1852 และ“ สร้างใหม่” ในปี 2018

การลงทุนที่เชื่อมโยงตลาดเป็นผลิตภัณฑ์ที่ถึงกำหนดคงที่ซึ่งอัตราดอกเบี้ยถูกกำหนดโดยผลการดำเนินงานของสินทรัพย์หรือการวัดตลาดเช่นดัชนีหุ้นและสินค้าโภคภัณฑ์

รายงานโดย Jonathan Stempel และ Imani Moise ในนิวยอร์ก; เรียบเรียงโดย Bill Trott และ Richard Chang

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม