คุณต้องการประกันสำหรับโดรนของคุณหรือไม่?  • 2019-08-15
  • แหล่ง:เล่น slot ออนไลน์

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ถ้ามีโดรนอยู่ในรายการช้อปปิ้งวันหยุดของคุณโปรดตรวจสอบความคุ้มครองประกันภัยของคุณก่อนที่คุณจะเปิดคู่มือการใช้งานและทำการบิน

โดรนที่ทำโดย CyPhy Works ถือแพ็คเกจ UPS บนเกาะเด็กนอกชายฝั่งเบเวอร์ลี่แมสซาชูเซตส์สหรัฐอเมริกา 22 กันยายน 2016 REUTERS / Brian Snyder

ความเสียหายจากเสียงพึมพำนั้นซับซ้อนกว่าการส่งลูกเบสบอลของคุณและจัดการกับซากปรักหักพังการขว้างผิดพลาดอาจทำให้เกิดหน้าต่าง

ไม่มีความเสียหายที่เกิดจากเจ้าหน้าที่อย่างเป็นทางการ แต่บัญชีรายชื่อของการบาดเจ็บสูงรวมถึงนักดนตรี Enrique Iglesias และคลีฟแลนด์อินเดียนเหยือก Trevor Bauer และมีรายการอินเทอร์เน็ตมากมายเช่นฐานข้อมูลเหตุการณ์ที่เป็นที่รู้จักของสหรัฐอเมริกา ( )

แม้แต่มืออาชีพก็สามารถมีปัญหาได้

เสียงพึมพำที่ดำเนินการโดย Brett Woods นักบินที่ร่วมก่อตั้ง บริษัท Aerial Concept Unmanned Systems คาดว่าจะปีนขึ้นไป 400 ฟุต แต่แทนที่จะบินไปที่ชั้น 27 ของอาคาร โชคดีที่อพาร์ทเมนท์ที่ถูกลมพัดก็ว่างดังนั้นความเสียหายส่วนใหญ่ก็เกิดขึ้นกับเสียงพึมพำและหน้าต่าง

ประกันภัยธุรกิจครอบคลุมความเสียหาย แต่มือสมัครเล่นและคนอื่น ๆ ที่ซื้อโดรนระดับผู้บริโภคไม่สามารถแน่ใจได้ว่าสิ่งใดจะได้รับการคุ้มครองหากอุปกรณ์การบินตัวใดตัวหนึ่งของพวกเขากลายเป็นเรื่องหลอกลวง

สิ่งที่ได้รับความคุ้มครอง

สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของเสียงพึมพำประกันความเสียหายที่เกิดขึ้นจะเป็นนโยบายของเจ้าของบ้านหรือนโยบายของผู้เช่าของคุณ แต่ไม่ใช่ทุกคนที่มี ตามข้อมูลจากสถาบันข้อมูลประกันภัย (III) ซึ่งเป็นกลุ่มการค้าที่ไม่แสวงหาผลกำไรมีประมาณ 40 เปอร์เซ็นต์ของผู้เช่าในสหรัฐอเมริกา

เสียงพึมพำตัวเองถูกปกคลุมเป็นทรัพย์สินส่วนบุคคล แต่มันอาจไม่คุ้มค่าการเรียกร้อง ค่าลดหย่อนโดยเฉลี่ยคือ $ 500 ซึ่งเป็นมาตรฐาน DJI Phantom 3 ที่ได้รับความนิยมด้วยกล้องวิดีโอ HD ขณะนี้ทำงานบน Amazon.com

ความคุ้มครองสำหรับความเสียหายที่เกิดจากโดรนขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของอุบัติเหตุโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีการประมาทเลินเล่อและทรัพย์สินได้รับความเสียหาย

“ เราประเมินทุกการเรียกร้องเกี่ยวกับการทำบุญของตัวเอง” จัสตินเฮิร์นดอนโฆษกของรัฐทุกรัฐซึ่งเป็นหนึ่งใน บริษัท ประกันชั้นนำในสหรัฐอเมริกากล่าว

ความเสียหายต่อทรัพย์สินส่วนบุคคลที่เกิดจากเสียงขึ้นจมูกของคุณเองจะตกอยู่ภายใต้ความคุ้มครองขั้นพื้นฐานต่อโครงสร้างของคุณ อย่างไรก็ตามการประกันเจ้าของบ้านไม่ครอบคลุมถึงการบาดเจ็บต่อครอบครัวหรือสัตว์เลี้ยงของคุณตามที่ Loretta Worters โฆษกของ III กล่าว คุณจะต้องได้รับความคุ้มครองสำหรับการบาดเจ็บจากนโยบายประกันสุขภาพของคุณ

ความคุ้มครองสำหรับการบาดเจ็บทางร่างกายกับคนที่อยู่นอกครอบครัวของคุณหรือทรัพย์สินของคนอื่นจะตกอยู่ภายใต้ส่วนความรับผิดชอบของนโยบายเจ้าของบ้านของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถปกป้องคุณจากการถูกฟ้องร้องในเรื่องความเป็นส่วนตัว

หากเสียงพึมพำลอยมาจากฟากฟ้าและสร้างความเสียหายให้กับรถของคุณ (ซึ่งฟังดูเพ้อฝัน แต่เป็นไปได้ค่อนข้างมาก) ความเสียหายนั้นจะครอบคลุมในส่วนที่ครอบคลุมของนโยบายอัตโนมัติ

โดรนมากกว่า 0.55 ปอนด์จะต้องลงทะเบียนกับ Federal Aviation Agency หากสามารถระบุเจ้าของโดรนได้ประกันภัยรถยนต์ของคุณอาจยื่นคำร้องภายใต้นโยบายบ้านหรือผู้เช่าของพวกเขาหากพวกเขามี

นโยบายใหม่

มีวิธีอื่นในการป้องกันตัวเองเช่นกัน คลับอดิเรกทำเสียงพึมพำบางแห่งเสนอนโยบายการทำงานเป็นกลุ่มแก่สมาชิกเช่น

บริษัท ใหม่ Verifly (verifly.com/) ให้นโยบายตามความต้องการสำหรับผู้ที่ชื่นชอบโดรนสำหรับผู้บริโภคและผู้ใช้เชิงพาณิชย์ประมาณ $ 10 ต่อชั่วโมงซึ่งขณะนี้ได้รับการอนุมัติใน 45 รัฐ ผู้ใช้เพียงแค่ค้นหาตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ผ่านแอพ นโยบายนี้ครอบคลุมรัศมีหนึ่งส่วนสี่ไมล์สำหรับความรับผิดของบุคคลที่สามสูงสุด $ 1 ล้านและการบุกรุกความเป็นส่วนตัวโดยไม่ได้ตั้งใจ

หากอันตรายที่ทราบอยู่ใกล้เคียงเช่นราคาโรงไฟฟ้านิวเคลียร์หรือสนามกีฬาราคาก็สูงขึ้น

ผู้ใช้ที่ได้รับการยืนยันอย่าง David Baskwill ลงทะเบียนเพื่อให้ความคุ้มครองการแข่งขันข้ามประเทศ “ ฉันคิดกับตัวเองเป็นความคิดที่ดีที่จะได้รับความคุ้มครอง” บาสก์วิลล์ผู้เชี่ยวชาญด้านอายุ 57 ปีจากยอร์คเพนซิลเวเนียกล่าว

“ การปฏิเสธนั้นสูงมาก - และมันจะเป็นจนกว่าเราทุกคนจะมีโดรน” บาสก์จะกล่าว

เรียบเรียงโดย Lauren Young และ Andrew Hay

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม