ผู้จัดการกองทุนดึงเงินของตัวเองและประสบความสำเร็จ  • 2019-08-08
  • แหล่ง:เล่น slot ออนไลน์

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - หนึ่งในกองทุนที่มีผลการดำเนินงานดีที่สุดในรอบปีที่ผ่านมาได้รับการเปิดตัวโดยทีมพ่อ - ลูกพร้อมเงินของตัวเองในบรรทัด

ประมาณ 40 เปอร์เซ็นต์ของสินทรัพย์ที่ลงทุนในกองทุน Deep Value มูลค่า $ 41.7 ล้านสามารถนำไปโยงกับผู้จัดการ Woody Towle ลูกชายของเขา Christopher Towle และพนักงานของ บริษัท เซนต์หลุยส์

การเดิมพัน Towles นั้นมีความสำคัญในอุตสาหกรรมที่ผู้จัดการกองทุนไม่จำเป็นต้องลงทุนในผลิตภัณฑ์ของตนเองและพวกเขา - และนักลงทุนภายนอกของพวกเขาได้รับรางวัลอย่างดี กองทุนหุ้นทุกแห่งเพิ่มขึ้น 56.7% ในรอบปีจนถึงวันที่ 25 ตุลาคมหรือประมาณ 30% ซึ่งสูงกว่าดัชนีดัชนี Standard & Poor ของดัชนี 500 และอยู่ในระดับสูงสุด 1% ของหุ้นของ Morningstar

ประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นนั้นส่วนใหญ่มาจากการย้ายไปยัง Goodyear Tire and Rubber Co บริษัท ขนส่งสินค้าที่ดีที่สุด Arkansas Best Corporation และ Supervalu Inc ขายของชำทั้งหมดซึ่งเพิ่มขึ้นกว่า 60% ในช่วงสิบสองเดือนที่ผ่านมา เมื่อเร็ว ๆ นี้กองทุนได้ย้ายเข้าสู่หุ้นพลังงานขนาดเล็กเช่น Cloud Peak Energy Inc และ PBF Energy

นักลงทุนสามารถพิจารณาสัดส่วนการถือหุ้นของ Towles ในกองทุนหุ้นที่ไปได้ทุกที่เป็นสัญญาณระยะยาวที่ดี กองทุนที่ผู้จัดการอย่างน้อยหนึ่งคนลงทุน $ 1 ล้านหรือมากกว่านั้นได้ผลตอบแทนเฉลี่ย 9.1% ต่อปีในช่วงห้าปีที่ผ่านมาจากข้อมูลของ Morningstar เมื่อเทียบกับผลตอบแทน 6.5% ต่อปีสำหรับกองทุนที่ไม่มีสินทรัพย์ผู้จัดการ โดยรวมแล้วประมาณ 49 เปอร์เซ็นต์ของเงินทุนมีผู้จัดการอย่างน้อยหนึ่งคนที่มีเงินของตัวเองในกองทุน

“ เมื่อคุณมีทีมการลงทุนของห้าคนและทุกคนมีเงินของตัวเองในกองทุนมันทำให้กระบวนการที่มุ่งเน้นเป็นอย่างมากและเข้มข้นมาก” Christopher Towle, 46 กล่าว

เขาให้ความสำคัญกับความสำเร็จของกองทุนในกระบวนการคัดกรองการลงทุนในโรงเรียนเก่าที่สร้างขึ้นโดย Woody พ่อผู้ก่อตั้ง Towle & Co ในปี 1981 ผู้อาวุโส Towle ซึ่งเพิ่งมีอายุ 70 ​​ปีได้พัฒนากลยุทธ์การเลือกหุ้นที่แตกในขณะที่เขาจัดการบัญชีส่วนตัว

ทั้งหมดบอกว่า บริษัท อ้างว่าวิธีการของ บริษัท ได้ช่วยให้มันคืนรายปี 13.2% หลังจากค่าธรรมเนียมในช่วง 20 ปีที่ผ่านมาสำหรับลูกค้าภาคเอกชนเมื่อเทียบกับผลตอบแทน 8.8% ต่อปีสำหรับ S&P 500

วิธีการของมันขึ้นอยู่กับมาตรฐานการลงทุนด้านมูลค่าเช่นการค้นหาหุ้นที่เพิ่งเข้าสู่ระดับต่ำสุดในรอบห้าปี เมื่อประเมินราคาหุ้น Towles จะมุ่งเน้นไปที่ตัวชี้วัดเช่นราคาต่อยอดขายราคาต่ำต่อมูลค่าตามบัญชีและดูว่าหุ้นซื้อขายต่ำกว่าค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ 50 วันหรือไม่

“ พ่อของฉันต้องเป็นหนึ่งในผู้ใช้ Value Line ที่ดีที่สุดในโลก” Towle กล่าว

เดิมพันขนาดใหญ่บนแคปขนาดเล็ก

กองทุนดังกล่าวเป็น“ ผู้ไม่เชื่อเรื่องการตลาดที่เด็ดขาด” แต่มักจะจบลงด้วยการลงทุนในหุ้นขนาดเล็กและขนาดเล็กเพราะโอกาสมีมากกว่า Morningstar และ Lipper พิจารณากองทุนมูลค่ากองทุนขนาดเล็กส่วนหนึ่งเป็นเพราะประมาณร้อยละ 72 ของการถือครอง 33 กองทุนใน บริษัท ขนาดเล็กและมีความเสี่ยง

การเดิมพันเซกเตอร์ก็เป็นเรื่องธรรมดาเช่นกัน

“ คุณเริ่มมองหา บริษัท ที่มีแนวโน้มแล้วคัดกรองคู่แข่งของพวกเขาและมันจะทำให้คุณรู้สึกว่า 'โอ้โหราคาถูกมาก' และธีมก็จะปรากฎขึ้นมา” นายโทเทิลกล่าว

เป็นกรณีที่มีการซื้อล่าสุดของกองทุน อดีต Spinoff ของการขุดยักษ์ Rio Tinto PLC, Cloud Peak Energy เป็นหนึ่งในผู้ผลิตถ่านหินความร้อนที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาที่ $ 16 ตอนนี้หุ้นของ บริษัท cap ตลาด 931,000,000 $ ลดลงประมาณร้อยละ 20 สำหรับปีเนื่องจากความต้องการของสหรัฐลดลง . แต่ Towle คาดว่าต้นทุนที่ต่ำและงบดุลที่แข็งแกร่งของ บริษัท จะช่วยให้หุ้นฟื้นตัวเมื่อราคาถ่านหินเริ่มฟื้นตัว

กองทุนเริ่มซื้อหุ้นที่ 15.35 ดอลลาร์และคาดว่าจะปรับตัวขึ้นมาอยู่ที่ 25.56 ดอลลาร์หรือประมาณ 66%

เมื่อไม่นานมานี้ Towle ได้ซื้อ Swift Energy ซึ่งเป็นผู้ผลิตพลังงานรายเล็กที่มีผลการดำเนินงานไม่ดีตามทฤษฎีที่ว่าฝ่ายบริหารจะปรับปรุงธุรกิจอย่างมีนัยสำคัญหรือคณะกรรมการจะขาย บริษัท Swift ผู้เจาะตลาดมูลค่า 593 ล้านดอลลาร์มีเงินลงทุนในหลุมก๊าซและบ่อน้ำมันประมาณ 1,120 เหรียญสหรัฐ

หุ้นของ บริษัท ลดลงร้อยละ 11 สำหรับปีและที่ $ 13.50 ซื้อขายที่ประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์ของมูลค่าทางบัญชีเมื่อเทียบกับค่าเฉลี่ยของ 1.35 เท่าหนังสือในหมู่เพื่อนติดตามโดย Thomson Reuters

“ ชุมชนการลงทุนสูญเสียความมั่นใจและละทิ้งหุ้น” Towle กล่าว ส่วนหนึ่งเป็นเพราะเขาเชื่อว่าตลาดมีการประเมินค่าสำรองที่ดี Towle คาดว่าหุ้นจะพุ่งขึ้นประมาณ 40% จากราคาปัจจุบันเป็น 18.79 ดอลลาร์

ทอดด์ Rosenbluth ผู้อำนวยการการวิจัยกองทุนรวมที่ S&P CapitalIQ กล่าวว่ากองทุนจะต้องเผชิญกับภาวะตกต่ำของตลาดขนาดเล็กเพื่อพิสูจน์ว่าความสำเร็จของพวกเขาไม่ได้เป็นความบังเอิญ

“ กองทุนได้รับประโยชน์จากความสนใจของนักลงทุนในหุ้นแคปขนาดเล็ก แต่ในขณะเดียวกันก็เลือกหุ้นแคปขนาดเล็กที่เหมาะสม” เขากล่าว

นักลงทุนที่ต้องการเข้าร่วม Towles ในการลงทุนในกองทุนจะจ่าย $ 1.20 ต่อการลงทุน $ 100 ซึ่งเป็นระดับที่ Morningstar พิจารณาโดยเฉลี่ย

รายงานโดย David Randall; แก้ไขโดย Linda Stern และ Nick Zieminski

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม