TD Ameritrade มีกำไรเพิ่มขึ้น 40% เมื่อการซื้อขายเพิ่มขึ้น  • 2019-08-08
  • แหล่ง:เล่น slot ออนไลน์

(Reuters) - TD Ameritrade Holding Corp ซึ่งเป็นนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ส่วนลดที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐโดยปริมาณการซื้อขายของลูกค้ารายงานว่าเพิ่มขึ้น 40% จากรายรับสุทธิในไตรมาส 4 ของปีงบการเงินที่สูงกว่าประมาณการของนักวิเคราะห์เนื่องจากทั้งค่าคอมมิชชั่นการค้าและค่าธรรมเนียมผลิตภัณฑ์

เครื่องหมายที่มีสัญลักษณ์เป็นสัญลักษณ์ของ TD Ameritrade สามารถดูได้ที่โพสต์การค้าที่ซื้อขาย บริษัท บนพื้นตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก 25 เมษายน 2555 REUTERS / Brendan McDermid

หุ้นของ TD Ameritrade ลดลง 1.1% สู่ระดับ 27.62 ดอลลาร์ในการซื้อขายช่วงบ่ายเมื่อวันอังคาร ในรายงานการวิจัยนักวิเคราะห์บางคนกล่าวว่าพวกเขาผิดหวังที่การลดลงของอัตราดอกเบี้ยสุทธิในไตรมาสนี้และการคาดการณ์กำไรดอกเบี้ยที่อ่อนแอของ บริษัท ในปีหน้า

ผู้บริหารของ บริษัท กล่าวว่างบประมาณและนโยบายทางเศรษฐกิจที่ไม่แน่นอนในวอชิงตัน ในขณะเดียวกันนักลงทุนที่อนุรักษ์นิยมก็ซื้อสินค้าที่มีค่าธรรมเนียมเช่นกองทุนรวมและกองทุนซื้อขายแลกเปลี่ยน ไตรมาสสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายนก่อนที่รัฐบาลจะปิดตัวลง

TD Ameritrade กล่าวว่าความผันผวนของตลาดยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในเดือนนี้ทำให้มีการซื้อขายเฉลี่ย 419,000 รายการต่อวันในกลุ่มลูกค้าจนถึง 28 ตุลาคมเทียบกับ 382,000 ในไตรมาสก่อนและ 374,000 ในรอบปีบัญชีของ บริษัท ซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 30 กันยายน

มันและ บริษัท นายหน้าค้าปลีกรายใหญ่อื่น ๆ เช่น Charles Schwab Corp แต่ยังคงต่อสู้กับอัตราดอกเบี้ยต่ำที่กดดันรายได้และผลกำไรที่พวกเขาได้รับจากการลงทุนสินทรัพย์ของลูกค้า

Schwab เมื่อสองสัปดาห์ที่แล้วรายงานว่ากำไรเพิ่มขึ้น 17% จากการเติบโตของค่าธรรมเนียมสินทรัพย์ แต่ยกเลิกการบันทึกค่าธรรมเนียมกองทุนกองทุนตลาดเงิน 180 ล้านดอลลาร์ดังนั้นนักลงทุนจะไม่ได้รับผลตอบแทนที่เป็นลบจากผลตอบแทนใกล้ศูนย์ของกองทุน TD Ameritrade เป็นอย่างมาก ใช้งานน้อยกว่าคู่แข่งในตลาดเงินซีอีโอกล่าวว่า แต่ยังคงต่อสู้กับผลตอบแทนต่ำในการลงทุน

บรรยากาศอัตราดอกเบี้ยที่ตกต่ำมีแนวโน้มที่จะดำเนินต่อไปอีกหนึ่งหรือสองปีและสะท้อนให้เห็นถึงเศรษฐกิจที่อ่อนแอและความเชื่อมั่นของนักลงทุนผู้บริหาร TD Ameritrade กล่าวในการประชุมทางโทรศัพท์กับนักวิเคราะห์เมื่อเช้าวันอังคาร

นอกจากนี้ บริษัท ยังได้รับประโยชน์จากแนวโน้มของที่ปรึกษาอย่างต่อเนื่องที่จะออกจาก บริษัท นายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์แบบดั้งเดิมที่ดำเนินธุรกิจอิสระและเป็นที่อยู่อาศัยของลูกค้าและทำการซื้อขายที่ บริษัท นายหน้าส่วนลด ในปีงบประมาณ 2556 บริษัท TD Ameritrade ได้รับค่าเฉลี่ย 1.5 โบรกเกอร์รายใหม่จาก บริษัท ที่ให้บริการเต็มรูปแบบในแต่ละวันทำการและขั้นตอนการขาย“ ยังคงแข็งแกร่ง” Tomczyk กล่าว TD Ameritrade trail Schwab และ Fidelity Investments ในการให้บริการที่ปรึกษาอิสระ

ผู้บริหารกล่าวว่าพวกเขาต้องการความแน่นอนทางนโยบายการคลังและเศรษฐกิจมากขึ้นกล่าวโทษการจัดการ“ วิกฤตสู่วิกฤต” ของวอชิงตันเพื่อควบคุมเศรษฐกิจสหรัฐและความเชื่อมั่นของนักลงทุน

“ หากเศรษฐกิจดีขึ้นและอัตราดอกเบี้ยสูงขึ้นมันก็เป็นรันเวย์ที่ยั่งยืนและอยู่ตรงหน้าเราในขณะที่ความผันผวนจะไม่คงอยู่ตลอดไป” Fred Tomczyk ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Amer Amerrade TD

บัญชีลูกค้าที่ใช้งานเพิ่มขึ้นร้อยละ 4 เป็น 5.99 ล้านในปีงบประมาณ 2013 ผู้ถือหุ้น TD Ameritrade ตระหนักถึงผลตอบแทนรวมมากกว่า 75 เปอร์เซ็นต์ผ่านเงินปันผลและการเพิ่มขึ้นของราคาหุ้น แต่ Tomczyk เตือนนักลงทุนไม่ให้เชื่อมั่นในผลการดำเนินงานซ้ำ

“ ฉันไม่คิดว่าคุณจะคาดหวังได้ว่า (กลับมา) ทุกปี” เขากล่าว

บริษัท หลักทรัพย์ที่อยู่ในรัฐโอมาฮาซึ่งตั้งอยู่ในรัฐเนบราสก้าคาดการณ์ผลประกอบการในปี 2557 ที่ 1.20 ดอลลาร์ต่อหุ้นอยู่ที่ 1.40 ดอลลาร์เทียบกับที่เพิ่มขึ้น 15% สู่ระดับ 1.22 ดอลลาร์ในปีงบประมาณ 2556 นั่นแปลว่าเพิ่มขึ้น 14.8%

ส่วนต่างอัตราดอกเบี้ยสุทธิในปีหน้าน่าจะทรงตัวจากระดับเล็กน้อย แต่หลังจากห้าปีติดต่อกันที่การเติบโตเป็นเลขสองหลักในการรวบรวมสินทรัพย์จากลูกค้า บริษัท คาดการณ์ว่าสินทรัพย์ใหม่ปี 2014 จะเติบโตในช่วง 7 ถึง 11 เปอร์เซ็นต์

TD Ameritrade ผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของแคนาดาคือ Toronto-Dominion Bank ซึ่งมีสัดส่วนการถือหุ้นร้อยละ 42 ยังคงสร้างเงินสดจำนวนมากที่ได้กลับคืนสู่นักลงทุน มันเพิ่มเงินปันผลเป็น 12 เซนต์ต่อหุ้นจาก 9 เซนต์ต่อหุ้นในไตรมาสที่สี่ติดต่อกันเป็นปีที่สาม สำหรับปีที่สองติดต่อกันมันประกาศเงินปันผลพิเศษ 50 เซนต์ต่อหุ้น

เงินปันผลดังกล่าวบ่งชี้ว่า บริษัท ซึ่งได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อถือได้เพิ่มขึ้นในไตรมาสก่อนโดย Moody's Investors Service นั้นมีเงินทุนและสภาพคล่องที่แข็งแกร่งและไม่เห็นโอกาสการเข้าซื้อกิจการที่สำคัญที่จะใช้เงินสดของ บริษัท Tomczyk กล่าว นอกจากนี้ยังต้องการให้รางวัลแก่ผู้ถือหุ้นปัจจุบันและดึงดูดลูกค้าใหม่

“ ในขณะที่สภาพแวดล้อมดีขึ้นเรายังคงคิดว่าใน '14 และ '15 คุณจะมีความไม่แน่นอนมากมาย "เขากล่าวกับรอยเตอร์ “ ผู้คนจำนวนมากกำลังมองหาผลตอบแทนในตลาดนี้และเราต้องการขยายฐานผู้ถือหุ้น”

สำหรับไตรมาสที่เพิ่งสิ้นสุดลงรายรับสุทธิของ TD Ameritrade เพิ่มขึ้นเป็น 200 ล้านดอลลาร์หรือ 36 เซนต์ต่อหุ้นจาก 143 ล้านดอลลาร์ในปีก่อนหน้านี้

การคาดการณ์ฉันทามติของนักวิเคราะห์ที่สำรวจโดย Thomson Reuters I / B / E / S นั้นสำหรับผลกำไรต่อหุ้น 35 เซนต์

รายรับสุทธิเพิ่มขึ้น 10.3% สู่ระดับ 709 ล้านดอลลาร์ขณะที่ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานเพิ่มขึ้น 3.6% สู่ระดับ 430 ล้านดอลลาร์ ค่าคอมมิชชั่นและค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมเพิ่มขึ้น 20% เป็น 306 ล้านดอลลาร์ขณะที่รายได้ดอกเบี้ยสุทธิเพิ่มขึ้น 3% เนื่องจากโบรกเกอร์ได้ดึงดูดสินทรัพย์ใหม่สุทธิประมาณ 10 พันล้านดอลลาร์

TD Ameritrade ไม่แบ่งรายได้หรือผลกำไรของธุรกิจหลักสามแห่ง - นายหน้าซื้อขายลดราคาโดยตรงการขายและการขายผลิตภัณฑ์ให้แก่ลูกค้าของที่ปรึกษาการลงทุนอิสระและธุรกิจค่าธรรมเนียมผลิตภัณฑ์การลงทุน

แต่ Tomczyk กล่าวว่า บริษัท วางแผนที่จะเพิ่มผลิตภัณฑ์กองทุนค่าธรรมเนียมการตัดใหม่ในปี 2014 ผลักดันค่าธรรมเนียมผลิตภัณฑ์การลงทุนเพิ่มขึ้นร้อยละ 15 ถึง 25 ร้อยละเช่นเดียวกับการเติบโตที่แข็งแกร่งในที่ปรึกษาอิสระใหม่

รายงานโดย Neha Dimri ในบังกาลอร์; แก้ไขโดย Ted Kerr และ Leslie Gevirtz

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม