Donald Trump ชนะการเลือกตั้งปี 2559  • 2019-06-15
  • แหล่ง:เล่น slot ออนไลน์

ในการเลือกตั้งสหรัฐฯที่น่าตกใจที่สุดในประวัติศาสตร์การเมืองสมัยใหม่โดนัลด์ทรัมป์ได้เอาชนะฮิลลารีคลินตัน

“ ฉันสัญญากับประชาชนทุกคนในดินแดนของเราที่ฉันจะเป็นประธานาธิบดีสำหรับชาวอเมริกันทุกคน” ทรัมป์กล่าวในคำพูดชัยชนะของเขาหลังจากที่แอสโซซิเอตเต็ทเพรสเรียกการแข่งขันสำหรับเขาที่ 2:30 am เช้าวันพุธ ทรัมป์กล่าวต่อไปว่า“ สำหรับผู้ที่เลือกที่จะไม่สนับสนุนฉันในอดีตซึ่งมีคนไม่กี่คนฉันขอยื่นมือช่วยเหลือคุณเพื่อขอคำแนะนำและความช่วยเหลือจากคุณเพื่อให้เราสามารถทำงานร่วมกันและรวมเป็นหนึ่งเดียวกันได้ ประเทศที่ยิ่งใหญ่ของเรา”

เขายังกล่าวอีกว่าฮิลลารีคลินตันได้เรียกให้เขายอมรับการแข่งขัน “ ฮิลลารีทำงานหนักและยาวนานมากในระยะเวลานานและเราเป็นหนี้บุญคุณอันยิ่งใหญ่สำหรับการรับใช้ประเทศของเรา” เขากล่าว “ ฉันหมายความอย่างจริงใจมาก”

อารมณ์เสียของทรัมป์เป็นสิ่งที่เขาคาดการณ์มานานหลายเดือนแล้วเปรียบเทียบตัวเอง ในอังกฤษ แต่ก็เป็นสิ่งหนึ่งที่เกือบจะ ไว้ทำให้องศาของการเป็นผู้นำที่สะดวกสบายของคลินตันในการทำนายวันเลือกตั้งของพวกเขา

“ เป็นโดนัลด์ทรัมป์กับผู้เชี่ยวชาญเกือบทุกคน…ดูเหมือนว่าโดนัลด์ทรัมป์พูดถูก” เจคแทปเปอร์กล่าวกับซีเอ็นเอ็นเมื่อเวลา 22:40 น. ในคืนวันเลือกตั้ง

ทรัมป์ดาราทีวีเรียลลิตี้และนักปราชญ์ทางการเมืองยกกฎทุกข้อในหนังสือเพื่อให้ได้ชัยชนะ เขาเอาชนะผู้สมัครคนอื่น ๆ ในพรรครีพับลิกันหลัก 15 คนซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้ว่าการและวุฒิสมาชิก “ หนึ่งใน [โดนัลด์] แหล่งที่มาที่แท้จริงของทรัมป์ไม่เพียง แต่เขาต่อสู้ เป็นนามธรรม แต่เขาเป็นผู้ชายคนหนึ่งในผู้สมัคร 16 คนที่ดูเหมือนจะถูกตัดขาดจากผู้สมัครคนอื่น ๆ ” JD Vance ผู้แต่ง Hillbilly Elegy ก่อนการเลือกตั้งทั่วไป

ในการเลือกตั้งทั่วไปทรัมป์ไม่ได้รณรงค์ในรูปแบบดั้งเดิมใด ๆ เขาเป็นคนที่ ของคลินตันถึง 3 ต่อ 1 และเขามีเกมภาคพื้นดินขนาดเล็กที่ไม่เป็นระเบียบกับเครื่องเลือกตั้งของคลินตัน เวลาเขียน เกี่ยวกับการล่มสลายและความขัดแย้งภายในแคมเปญทรัมป์ ไม่ต้องพูดถึงสไตล์การพูดเสรีและน่าตื่นเต้นของผู้สมัครที่มีส่วนร่วมในการต่อสู้ Twitter กับ และ

แต่ตลอดการหาเสียงของเขาทรัมป์แสดงความไม่พอใจอย่างเปิดเผยและโน้มน้าวความสำเร็จของเขาในการบุกเข้าไปในเส้นเลือดของประชานิยมในประเทศที่ไม่มีผู้สมัครคนอื่นสามารถเข้าถึงได้อย่างมีประสิทธิภาพ “ นี่คือการเคลื่อนไหว” ทรัมป์จะบอกผู้ติดตามของเขาที่ปรากฏตัวเป็นหมื่น ๆ เพื่อดูเขาพูด หลายคนสนับสนุนเขาจากความโกรธและความรู้สึกว่าประเทศต้องการการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ว่าวิธีการทำงานของรัฐบาลแตกสลาย ในวันสุดท้ายของการรณรงค์ทรัมป์เริ่มใช้สโลแกน“ ระบายหนองน้ำ” เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับหน่วยงานของรัฐซึ่งเขากล่าวว่าฝูงชนรัก

ชัยชนะของทรัมป์เปิดเผยหน่วยงานที่แท้จริงและแนวความผิดพลาดใหม่ในประชาชนชาวอเมริกันในขณะที่เขากำลังจะชนะคนส่วนใหญ่ที่ไม่ใช่การศึกษาระดับวิทยาลัยในขณะที่การชนะของคนผิวขาวที่จบการศึกษาจากวิทยาลัย การต่อสู้ระหว่างผู้สมัครพรรคเอกหญิงคนแรกกับชายที่ถูกกล่าวหาว่า ก็กลายเป็นการ “ สิ่งที่ผู้หญิงสามารถเป็นได้และสิ่งที่ผู้ชายสามารถทำได้ด้วย” เมื่อ TIME นำเสนอในหน้าปกของสัปดาห์ก่อนการเลือกตั้ง

“ จะมีความแตกแยกบางอย่าง” อดีตพรรครีพับลิ Gov. บิลล์เวลด์ซึ่งวิ่งในตำแหน่งรองผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีในตั๋วเสรีนิยมเลือกตั้งครั้งนี้บอก TIME ก่อนการเลือกตั้ง

ในฐานะประธานทรัมป์ได้ให้สัญญาว่าเขาจะสร้างกำแพงตามแนวชายแดนกับเม็กซิโกระงับโครงการอพยพผู้ลี้ภัยชาวซีเรียยกเลิกและแทนที่พระราชบัญญัติการดูแลราคาไม่แพงและต่ออายุ NAFTA อีกครั้ง การเลือกตั้งของเขาควบคู่ไปกับการควบคุมรัฐสภาของพรรครีพับลิกันก็มีแนวโน้มที่จะนำความยุติธรรมของศาลฎีกาหัวโบราณใหม่ในที่นั่งว่างโดยผู้พิพากษา Antonin Scalia ปลาย

ภูมิปัญญาดั้งเดิมกล่าวว่าทุกอย่างตั้งแต่ข้อมูลประชากรไปจนถึงโครงสร้างพื้นฐานการรณรงค์จะทำให้ Donald Trump ไม่เคยไปถึงทำเนียบขาวและทำผลงานได้ดีตามเป้าหมายเหล่านี้ แต่ทรัมป์บอกผู้ติดตามของเขาว่า และสัญญากับผู้เชี่ยวชาญว่ามีผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่เป็นความลับออกมาที่นั่น “ 100%” ผู้จัดการแคมเปญของเขา Kellyanne Conway เริ่ม ช่วงเช้าของวันพุธก่อนการเลือกตั้งเพื่อตอบสนองต่อ นักเขียนในวอชิงตัน โพสต์ “ มีการโหวตของทรัมป์ที่เงียบ อันยิ่งใหญ่”

ปรากฎว่าทรัมป์นั้นถูกต้อง

เขียนถึง Tessa Berenson ที่ [email protected]
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม