โดนัลด์ทรัมป์ปฏิเสธเครื่องเงินขนาดใหญ่ของฮิลลารีคลินตัน  • 2019-06-15
  • แหล่ง:เล่น slot ออนไลน์

ในที่สุดโดนัลด์ทรัมป์ เงินจำนวนมาก

การชิงตำแหน่งประธานาธิบดีของพรรครีพับลิกันทำให้น้อยกว่าครึ่งหนึ่งของสิ่งที่ผู้ท้าชิงประชาธิปไตยฮิลลารีคลินตันทำ เขาวิ่งโฆษณาทางทีวีเพียงเล็กน้อยแม้แต่ในรัฐสมรภูมิที่เด็ดขาด และแม้ว่าผู้บริจาครีพับลิกันที่โดดเด่นมาช่วยเหลือทรัมป์ในช่วงวันสุดท้ายของการรณรงค์ แต่ PAC สุดยอดที่สนับสนุนของเขาและกลุ่มการเมืองอื่น ๆ ก็เพิ่มจำนวนเงินเล็กน้อยเมื่อเทียบกับกลุ่มของคลินตัน

ยังไงก็ตามสำหรับนักธุรกิจชาวนิวยอร์กที่ไม่อาจคาดเดาได้นั่นก็เพียงพอแล้วที่จะเดินทางไปทำเนียบขาว มากเกินพอ

ผู้มีสิทธิเลือกตั้งระดับชนชั้นสีขาวที่ มหาเศรษฐีเมื่อเขาบอกว่าเขาจะไม่ได้รับความสนใจเป็นพิเศษผลักดันเขาในลักษณะที่ท้าทายการเลือกตั้งและการคาดการณ์ของผู้เชี่ยวชาญที่มีสติปัญญาโดยทั่วไปว่าจะชนะการเลือกตั้งอย่างไร

ทรัมป์ขยับคลินตันในรัฐสวิงรัฐฟลอริดานอร์ ธ แคโรไลน่าโอไฮโอและเพนซิลเวเนียและคว้ารัฐวิสคอนซินซึ่งคาดว่าจะทำหน้าที่เป็นป้อมปราการของคลินตันต่อทรัมป์ เขาสัญญาว่าจะ“ ระบายหนองน้ำ” นั่นคือวอชิงตันดีซีและผู้ทำการแนะนำชักชวนสมาชิกรัฐสภาและนักการเมืองมืออาชีพ

ในคำปราศรัยที่ส่งมอบในเวลาไม่กี่ชั่วโมงของเช้าวันพุธทรัมป์ให้เครดิตชัยชนะของเขาแก่ผู้ลงคะแนน“ ที่ต้องการและคาดหวังว่ารัฐบาลของเราจะรับใช้ประชาชนและรับใช้ประชาชนที่ต้องการ”

ทรัมป์ต้องพิสูจน์มันแล้ว

ความสัมพันธ์ของทรัมป์กับเงินจำนวนมาก

จากวันแรกของทรัมป์บนเส้นทางเมื่อเขาขี่บันไดเลื่อนของทรัมป์ทาวเวอร์ลงเพื่อประกาศการเสนอราคาผู้สมัครครั้งแรกบอกผู้ลงคะแนนว่าเขาจะแตกต่างกัน เขากำลังวิ่งไปยังสถานประกอบการ - พรรครีพับลิกันมากเท่ากับประชาธิปไตย

นักการเมืองถูก“ ควบคุมอย่างเต็มที่ - พวกเขาถูกควบคุมอย่างเต็มที่โดยผู้ทำการแนะนำชักชวนโดยผู้บริจาคและผลประโยชน์พิเศษอย่างเต็มที่” เขา

และเขาสัญญาตลอดหลายเดือนของพรรครีพับลิกันไม่ว่าจะเป็นเขา

“ ฉันชอบ Koch Brothers (สมาชิกของ PB Club ของฉัน) แต่ฉันไม่ต้องการเงินหรือสิ่งอื่นใดจากพวกเขา ไม่สามารถมีอิทธิพลต่อคนที่กล้าหาญ!” เขา

ในขณะเดียวกันฝ่ายตรงข้ามหลักของพรรครีพับลิกันอยู่ การจัดตั้ง Super PACs และลงโทษผู้บริจาครายใหญ่อย่างเป็นทางการ

เงินไม่ได้ช่วยแพ็คสุดยอดนั้นไม่เพียงพอและทรัมป์เยาะเย้ยคู่ต่อสู้ของเขาอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อมอบให้ผู้บริจาครายใหญ่

“ ฉันขอให้โชคดีกับผู้สมัครพรรครีพับลิกันทุกคนที่เดินทางไปแคลิฟอร์เนียเพื่อขอเงิน ฯลฯ จากพี่น้องโคช์ส หุ่นเชิด?” เขา เมื่อสิงหาคม 2558

ทรัมป์ยืนยันว่าเขาจะ และสามารถใช้จ่ายได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

“ เมื่อเสร็จแล้วฉันจะลงทุนมากกว่า $ 100 ล้าน” เขา ในระหว่างการอภิปรายการเลือกตั้งทั่วไปครั้งที่สองตัวเลขที่เขาพูดซ้ำตลอดการแข่งขัน เขาใช้เงินของตัวเองประมาณ 46 ล้านดอลลาร์ในช่วงแรกซึ่งส่วนใหญ่เป็นการกู้ยืมในที่สุดเขาก็ให้อภัย

ผู้มีสิทธิเลือกตั้งชอบมันมาก พวกเขาตอบแทนเขาด้วยการเสนอชื่อพรรครีพับลิกัน แต่หลังจากได้รับการเสนอชื่อแล้วเสียงของทรัมป์ก็

ในคลินตันเขาเผชิญหน้ากับผู้สมัครที่มีการดำเนินการระดมทุนที่หาตัวจับยากในการเมือง แคมเปญของเธอเพียงอย่างเดียวระดมเงินได้ 510 ล้านดอลลาร์มากกว่าสองเท่าของทรัมป์ 255 ล้านดอลลาร์และด้วยกลุ่มนอกที่สนับสนุนการเสนอราคาของเธอวิ่ง ของการออกอากาศมากกว่า 500,000 รายการและโฆษณาทางทีวีระดับชาติออกอากาศในการแข่งขันชิงตำแหน่งประธานาธิบดี

ทรัมป์สวมกอดยานพาหนะขนาดใหญ่เช่น Super PAC แม้ว่าจะรวมกันแล้วกลุ่มที่สนับสนุนเขาก็ 60 ล้านดอลลาร์จนถึงวันที่ 19 ตุลาคมเขา ผู้บริจาค GOP รายใหญ่เช่น Sheldon Adelson เจ้าสัวคาสิโน การมีส่วนร่วมของเขาช้าลงและเหตุการณ์การระดมทุนของเขาเร่งขึ้น และผู้บริจาคได้รับอิทธิพล

นักลงทุนนิวยอร์กโรเบิร์ตเมอร์เซอร์และลูกสาวของเขาเรเบคาห์ซึ่งดูแลหนึ่งใน PACs ที่เก่าแก่ที่สุดที่จะแกว่งสนับสนุนทางของเขาเชื่อว่าทรัมป์ แต่งตั้งผู้ปฏิบัติงานที่มีความสัมพันธ์ใกล้ชิด

ในตอนท้ายทรัมป์มีรายรับค่อนข้าง $ 66 ล้านของตัวเอง - ประมาณ $ 1 จากทุก ๆ 4 ดอลลาร์ที่ และเขาไม่เคยติดพันผู้บริจาคอย่างจริงจังในลักษณะที่คลินตันและผู้สนับสนุนของเธอทำ

จากการยื่นเอกสารด้านการเงินของแคมเปญทรัมป์ได้ระดมทุนอย่างน้อย $ 67 ล้านจากผู้บริจาครายย่อยที่ให้เงินไม่เกิน 200 ดอลลาร์ ผู้สนับสนุนเหล่านี้หลายคนซื้อหมวก“ Make America Great Again” อันเป็นสัญลักษณ์ของทรัมป์จากการรณรงค์ของเขาหรือสินค้าอื่น ๆ เช่นชุดปุ่ม“ ฮิลลารีสำหรับเรือนจำ” สามปุ่มซึ่งขายโดยการรณรงค์ของเขาในราคา 6 ดอลลาร์

และเครื่องระดมทุนแคมเปญที่เหนือกว่าของคลินตันซึ่งถูกใช้โดย Super PAC ที่มีเงินมากที่สุดของประเทศนั้นยังไม่เพียงพอที่จะหยุดทรัมป์ที่ไม่น่าจะเดินเข้าทำเนียบขาว

คลินตันมีความได้เปรียบในการโฆษณาอย่างมาก

ทรัมป์ใช้เวลาในการเลือกตั้งทั่วไปอย่างดุเดือดและเผชิญหน้ากับโฆษณาจากคลินตันและพันธมิตรของเธออย่างไม่สิ้นสุด

ในฟลอริด้าเป้าหมายอันดับ 1 ในสงครามโฆษณาของ Team Clinton, Clinton และพันธมิตรคิดเป็นกว่า 75 เปอร์เซ็นต์ของโฆษณาทางโทรทัศน์ 121,000-plus ที่ออกอากาศระหว่างการเลือกตั้งทั่วไปตามการวิเคราะห์ความสมบูรณ์สาธารณะของศูนย์ข้อมูลการโฆษณา จัดทำโดย บริษัท ติดตามโฆษณา Kantar Media / CMAG

ในรัฐที่มีการแกว่งตัวสูงส่วนใหญ่เรื่องราวจะเหมือนกัน ในโอไฮโอทีมคลินตันรับผิดชอบประมาณ 75 เปอร์เซ็นต์ของโฆษณาทางทีวี 79,000 รายการที่ออกอากาศในการแข่งขันตั้งแต่กลางเดือนมิถุนายนหลังจากพรรคได้สิ้นสุดลง

ที่นอร์ ธ แคโรไลน่าทีมคลินตันก็รับผิดชอบเรื่องโฆษณาทางโทรทัศน์ชิงตำแหน่งประธานาธิบดีถึง 63 ในไตรมาสที่ 3 ประมาณกลางเดือนมิถุนายน

และในเพนซิลเวเนียทีมคลินตันมีหน้าที่รับผิดชอบเกือบสามในสี่ของโฆษณาทางโทรทัศน์ประธานาธิบดี 58,000 รายการที่ออกอากาศตั้งแต่กลางเดือนมิถุนายน ยกเว้นอย่างเดียว: วิสคอนซิน

ในรัฐแบดเจอร์ทรัมป์และพันธมิตรของเขารับผิดชอบประมาณ 60 เปอร์เซ็นต์ของโฆษณาทางทีวีประมาณ 10,000 รายการที่ออกอากาศในรัฐระหว่างวันที่ 12 มิถุนายนถึง 6 พฤศจิกายนตามข้อมูลจาก วิเคราะห์ ของ Kantar Media / CMAG โดยที่โฆษณาแบบสายฟ้าแลบเริ่มขึ้นในกลางเดือนกันยายน

คลินตันที่ไม่เคยไปวิสคอนซินระหว่างการเลือกตั้งทั่วไปและพันธมิตรของเธอไม่ได้ออกอากาศโฆษณาทางโทรทัศน์การเลือกตั้งทั่วไปในรัฐจนถึงวันที่ 29 ตุลาคม

ครั้งสุดท้ายที่รัฐวิสคอนซินสนับสนุนผู้ท้าชิงตำแหน่งประธานาธิบดีจีโอโรนัลด์เรแกนเป็นผู้ลงคะแนน

หัวหอกในการผลักดันพรรครีพับลิกัน: ไดแอนเฮ็นดริคส์หญิงที่รวยที่สุดในรัฐวิสคอนซินซึ่งจ่าย เกือบ $ 5.5 ล้านให้กับ Super PAC ที่ใช้เงินเป็นจำนวนมากในการโฆษณาในบ้านเกิดของเธอโจมตีคลินตันและรัสเฟินโกลด์ ทั้งคู่หลงทางในรัฐวิสคอนซินในวันเลือกตั้ง

ผู้บริจาครายใหญ่เพียงไม่กี่รายเริ่มนำเงินจริงไปใช้ในโฆษณาที่สนับสนุนเขาในช่วงฤดูใบไม้ร่วงผ่าน Super PAC, Future 45 และกลุ่มที่ไม่แสวงหากำไรที่เกี่ยวข้องซึ่งไม่เปิดเผยผู้บริจาค ผู้บริจาครายใหญ่ ได้แก่ Adelson และ Joe Ricketts ผู้ก่อตั้ง TD Ameritrade ซึ่งเป็นมหาเศรษฐี ทั้งสองกลุ่มร่วมกันออกอากาศโฆษณามากกว่า 9,000 โฆษณาส่วนใหญ่อยู่ในฟลอริดา

นอกจากนี้ทรัมป์ยังอยู่เหนือกว่าคลินตันในสื่อฟรีด้วยช่องเคเบิลที่แสดงให้เห็นว่าการชุมนุมของเขามีชีวิตอยู่และทวีตของเขาทุกคนทำข่าวในการแข่งขันที่เปลี่ยนทั้งน่าเกลียดและเป็นส่วนตัว “ ขังเธอไว้” ผู้สนับสนุนปลุกเสกที่ชุมนุมอ้างถึงคลินตัน

แคมเปญแบบลีนของเขาต้องอาศัยการดำเนินงานของคณะกรรมการแห่งชาติของรีพับลิกันซึ่งเป็นกลยุทธ์ที่ได้ผล

ปัญหาใหญ่ของคลินตัน

เงินจำนวนมากสามารถย้อนกลับมาเป็นพรรคเดโมแครตซึ่งมักต่อสู้เพื่อการปฏิรูปทางการเงินอย่างมาก

ผลประโยชน์มีความสำคัญเท่าที่เห็นได้ชัด: ผู้สมัครอาจจ้างเจ้าหน้าที่ระดับสูงซื้อโฆษณามากขึ้นและทำงานได้นานกว่าและยากกว่าคู่แข่ง

แต่ข้อเสียพิสูจน์ให้เห็นอย่างลึกซึ้งสำหรับคลินตัน

แม้ว่าเธอจะ คณะกรรมการการเลือกตั้งของรัฐบาลกลาง สหรัฐของศาลฎีกาสหรัฐ การตัดสินใจเธอกลายเป็นหนึ่งในผู้รับผลประโยชน์หลักโดยการสร้างเครื่องจักรทำเงินขนาดใหญ่ที่ใช้ประโยชน์จากการพิจารณาคดีของศาลอย่างเต็มที่

ในขณะที่เธอสัญญาว่าจะ“ ต่อสู้อย่างหนักเพื่อยุติกำมือที่ความมั่งคั่งและผลประโยชน์พิเศษมีต่อรัฐบาลของเราเป็นอย่างมาก” การรณรงค์และสนับสนุน Super PACs ของเธอเรียกร้องเงินก้อนโตจากผู้อุปถัมภ์ทางการเมืองระดับสูง

อ่านเพิ่มเติม:

และถึงแม้เธอจะพูดถึง“ ความลับเงินที่ไม่อาจ ได้ในการเมือง” PACs สุดยอดที่สนับสนุนคลินตันได้รวบรวมตัวเลขแปดมูลค่าจากแหล่งซื้อขายเงินสดซึ่งเป็นเรื่องยากหากไม่สามารถติดตามได้

เงินยังไม่เพียงพอที่จะปกปิดสิ่งที่ผู้มีสิทธิเลือกตั้งหลายคนมองว่าเป็นความจริงหรือไม่เป็นข้อบกพร่องที่น่ากลัวของคลินตัน

เธอชอบที่จะเก็บเป็นความลับไม่ว่าจะเป็นการกล่าวสุนทรพจน์ส่วนตัวให้กับผู้บริหาร Wall Street หรือป้องกันอีเมลจากกระทรวงการต่างประเทศของเธอจากการตรวจสอบข้อเท็จจริงสาธารณะ และมูลนิธิคลินตันของเธอการแสวงหารัฐบาลต่างประเทศที่ร่ำรวยและไร้ศีลธรรมตัดราคาคำมั่นสัญญาของเธอว่าเธอเป็นตัวแทนผลประโยชน์ของคนที่เธอเคย (และแฮม ) อธิบายว่า " "

ความท้าทายที่น่าประหลาดใจอย่างยิ่งของเบอร์นีแซนเดอร์สต่อคลินตันในการชิงตำแหน่งประธานาธิบดีครั้งแรกของพรรคเดโมแครตนั้นส่วนใหญ่เกิดจากปฏิกิริยาของพวกเสรีนิยมกับสิ่งที่หลายคนคิดว่าไม่จริงใจต่อคลินตัน

หลังจากคลินตันสิ้นฤทธิ์แซนเดอร์สวุฒิสมาชิกสหรัฐจากรัฐเวอร์มอนต์เธอไม่เคยจับพลังและความกระตือรือร้นของผู้สนับสนุนของเขาเพื่อจุดประสงค์ของเธอ

ทรัมป์ในขณะเดียวกันคลินตันใช้ค้อนทุบซ้ำแล้วซ้ำอีกว่า“ คดเคี้ยว” คนโกหกสนใจในพลังและศักดิ์ศรีของเธอมากที่สุด

ไม่ว่าทรัมป์จะ ปฏิเสธที่จะปล่อยคืนภาษีของเขาและ อธิบายว่าเขาทำร้ายผู้หญิงทางเพศได้อย่างไร

การเมืองร่างกายเข้าข้างกับทรัมป์มากกว่าคลินตัน

ระบายหนอง

ทรัมป์หันไปตั้งค่าการบริหารโดยประธานาธิบดีมักจะหันไปหาผู้ทำการแนะนำชักชวนสมาชิกรัฐสภาเพื่อเติมเต็มและกำหนดวาระการประชุมสำหรับตำแหน่งประธานาธิบดีของเขา

ผู้ลงคะแนนและผู้สนับสนุนการปฏิรูปการเงินในแคมเปญจะมองว่าทรัมป์ทำหน้าที่อย่างไรเพื่อลดอิทธิพลของเงินในการเมืองที่เขาประณามตลอดการรณรงค์

“ เท่าที่นายทรัมป์ได้ทำการวิพากษ์วิจารณ์ระบบการเงินของแคมเปญในปัจจุบันโซลูชันที่เสนอเพียงอย่างเดียวของเขาดูเหมือนจะมีผู้สมัครมากขึ้นเช่นเขาที่เป็นมหาเศรษฐีและสามารถหาเงินได้ด้วยตนเองและนั่นไม่ใช่วิธีแก้ปัญหา” Paul S. Ryan กล่าว รองประธานฝ่ายนโยบายและการดำเนินคดีในกลุ่มที่ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดสาเหตุทั่วไปและผู้สนับสนุนมานานในการปฏิรูปการเงินของแคมเปญ

ในเดือนตุลาคมทรัมป์เปิดตัว ที่เขาบอกว่าตั้งใจจะปฏิรูปวอชิงตัน เขาเรียกร้องให้มีการห้ามการล็อบบี้โดยเจ้าหน้าที่สาขาผู้บริหารสมาชิกรัฐสภาและเจ้าหน้าที่รัฐสภา นอกจากนี้เขายังกล่าวว่าเขาจะย้ายไปกระชับความหมายทางกฎหมายของผู้ทำการแนะนำชักชวนสมาชิกรัฐสภาบังคับให้ผู้สนับสนุนเพิ่มเติมเปิดเผยกิจกรรมของพวกเขาภายใต้กฎหมายที่ครอบคลุมผู้ทำการแนะนำชักชวนสมาชิกรัฐสภา

อ่านเพิ่มเติม:

นอกจากนี้เขายังกล่าวว่าเขาจะขอให้สภาคองเกรสห้ามมิให้นักวิ่งเต้นสำหรับรัฐบาลต่างประเทศจากการระดมทุนสำหรับผู้สมัครทางการเมืองและหาการแก้ไขรัฐธรรมนูญที่ต้องมีการ จำกัด ระยะรัฐสภา

ทรัมป์มีมาตรการด้านความเชื่อสาธารณะ: ผู้ตอบแบบสอบถามจาก เมื่อต้นปีที่ผ่านมาทำให้ทรัมป์มีคะแนนสูงกว่าคลินตันเนื่องจากพวกเขาปฏิรูประบบการเงินการรณรงค์ของประเทศ

อย่างไรก็ตามข้อเสนอของทรัมป์ส่วนใหญ่เป็นคำสั่งซื้อที่สูงซึ่งต้องการการสนับสนุนจากรัฐสภา การแก้ไขรัฐธรรมนูญมีน้อยมาก และความแข็งแกร่งของข้อเสนอของเขาส่วนมากอยู่ในรายละเอียดที่เขายังไม่ได้สรุป

นอกจากนี้ไรอันยังชี้ให้เห็นทนายความทนายของทรัมป์ซึ่งเป็นหุ้นส่วนของโจนส์เดย์ นอดีตหัวหน้าคณะกรรมการการเลือกตั้งของรัฐบาลกลางได้ต่อสู้กับข้อ จำกัด ด้านการเงินในทางการเมือง

“ ดอนแมคกาห์กล่าวต่อสาธารณชนว่าเขาคิดว่ากฎหมายการเงินการรณรงค์ส่วนใหญ่นั้นผิดรัฐธรรมนูญ” ไรอันกล่าว

สิ่งที่ทรัมป์คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้จะถูกเปิดเผยเมื่อเตรียมพร้อมที่จะย้ายเข้าสู่ทำเนียบขาว

เรื่องนี้มาจาก Center for Public Integrity ซึ่งเป็นองค์กรสื่อกลางที่ไม่แสวงหากำไรและไม่แสวงหาผลกำไรในกรุงวอชิงตันดีซีอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสืบสวนเกี่ยวกับ หรือ

ติดต่อเราได้ ที่ [email protected]
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม