การขี่จักรยาน: Nibali อ้างว่าเป็นครั้งที่สองที่ Giro Di Lombardia  • 2019-07-22
  • แหล่ง:เล่น slot ออนไลน์

โคโม, อิตาลี (รอยเตอร์) - อิตาลี Vincenzo Nibali ใช้ทักษะการสืบเชื้อสายของเขาเพื่อรับชัยชนะที่น่าประทับใจใน“ อนุสาวรีย์” Giro Di Lombardia คลาสสิกเป็นครั้งที่สองในวันเสาร์

นักขี่บาห์เรน - เมริดาผู้ชนะการแข่งขันในปี 2558 ได้ทิ้งชายชาวฝรั่งเศส Thibaut Pinot ลงมาจากเนิน Civiglio และไม่เคยหันหลังกลับ

เขาข้ามเส้นชัยเป็นเวลา 28 วินาทีก่อนจูเลียนอาราฟิลิปป์ของฝรั่งเศสตามผลชั่วคราว Gianni Moscon จากอิตาลีอีกแห่งหนึ่งเกิดขึ้นที่สามหลังจากการขับรถจากแบร์กาโม 247 กม.

“ Il Lombardia” เป็นสุดยอดของห้าอนุสาวรีย์ (บนสุด) คลาสสิกหนึ่งวันในฤดูกาลหลังจาก Milan-San Remo, Paris-Roubaix, Tour of Flanders และ Liege-Bastogne-Liege

“ ความคิดคือการทำสิ่งที่ฉันทำเมื่อสองปีก่อนโดยการโจมตีในสายเลือด” นิบาลีกล่าว

ชาวเบลเยียมลอเรนเดอพลัสชนเข้ากับหุบเหวบนเนินเขา แต่ก็หลบหนีไปด้วย“ ไม่บาดเจ็บสาหัส” ทีม Quick-Step Floors ของเขากล่าว

Pinot ของทีม FDJ กำลังโจมตีในการไต่ถึง Civiglio ชาวฝรั่งเศสซึ่งเป็นคนที่สี่ใน Giro d'Italia ในปีนี้เร่งขึ้นสามครั้งและมีเพียง Nibali เท่านั้น

ทั้งคู่อยู่ด้วยกันที่ด้านบน แต่ชาวอิตาเลียนมีชื่อเสียงในฐานะผู้สืบเชื้อสายที่ดีที่สุดในโลกเพื่อเปิดช่องว่างที่ไม่สามารถใช้งานได้

ปิโนต์ก็จางหายไปแล้วหยิบที่ห้า เพื่อนร่วมชาติของเขาอเล็กซิส Vuillermoz ได้รับการลดระดับสำหรับการทำผิดกติกาที่ถูกกล่าวหาในการวิ่งรอบสุดท้าย แต่ถูกเรียกตัวในภายหลัง

“ ฉันไม่เสียใจ ฉันวิ่งไปชนะ ฉันไม่ได้สนใจเพียงแค่จบบนแท่น” Pinot กล่าว

(เวอร์ชั่นของเรื่องนี้ได้รับการแก้ไขอย่างเป็นทางการเพื่อให้ชัดเจน Pinot เป็นที่ห้าหลังจาก Vuillermoz ถูกเรียกตัวกลับเข้าที่สี่)

เขียนโดย Julien Pretot; เรียบเรียงโดยเอ็ดออสมอนด์เนวิลล์ดัลตัน

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม