Red Bull F1 duo หวังว่าจะได้เริ่มต้นอย่างรวดเร็วในญี่ปุ่น  • 2019-07-22
  • แหล่ง:เล่น slot ออนไลน์

SUZUKA, ญี่ปุ่น (รอยเตอร์) - นักขับรถกระทิงแดง Daniel Ricciardo และ Max Verstappen ตรึงความหวังของพวกเขาไว้กับการแข่งขัน Grand Prix ที่ญี่ปุ่นในเรื่องกลยุทธ์และการหลบหนีอย่างรวดเร็วในวันเสาร์

Formula One F1 - Malaysia Grand Prix - Sepang, Malaysia - 1 ตุลาคม 2017 Max Verstappen ของ Redbull ฉลองการชนะการแข่งขันกับเพื่อนร่วมทีม Daniel Ricciardo REUTERS / Edgar Su

Australian Ricciardo เร็วที่สุดเป็นอันดับที่สี่ก่อนหน้า Verstappen อายุ 20 ปี แต่ทั้งคู่จะเริ่มต้นที่สามและสี่เนื่องจาก Mercedes ของ Valtteri Bottas ลดลงห้าแห่งสำหรับการเปลี่ยนเกียร์ที่ไม่ได้กำหนดไว้

ผู้นำระดับแชมป์ Lewis Hamilton เข้ามาประชันกับเมอร์เซเดสพร้อมกับเซบาสเตียนเวทเทล 34 คะแนนหลังบริทงโดยเหลืออีก 5 เผ่ารองจากตาราง

“ ฉันคิดว่าจุดเริ่มต้นจะเป็นตัวกำหนดมากมาย” Ricciardo กล่าวกับผู้สื่อข่าว

“ มันค่อนข้างยากที่จะแซงที่นี่และฉันตั้งรถของฉันขึ้นอีกเล็กน้อยสำหรับการแข่งขัน ฉันเอาแรงกดดันบางอย่างไปค้างคืนดังนั้นมันจะทำให้ฉันมีโอกาสที่ดีกว่าในการโจมตีหรือป้องกัน”

Verstappen ผู้ชนะในมาเลเซียเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งเป็นอันดับสองรองจาก Hamilton ที่ซูซูกะว่า Red Bull ไม่แข็งแกร่งเท่าในเวลานี้

“ ฉันคิดว่ามุมมากขึ้นแบนในปีนี้และเร็วขึ้นมากมันจะกลายเป็นตรงมากขึ้นดังนั้นมันจึงเจ็บปวดมากสำหรับเรา” นักขับชาวดัตช์อายุ 20 ปีกล่าว

“ และก็ไม่อบอุ่นเท่ามาเลเซียดังนั้นดูเหมือนว่าเราไม่มีข้อได้เปรียบเหมือนที่เรามี (นั่น)”

นักแข่งทั้งคู่ต่างพูดถึงน้ำเสียงที่แตกต่างกันมากในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาและในสิงคโปร์ที่พวกเขาแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการจับคู่ทั้งสองทีมก่อนหน้าพวกเขา

การพูดคุยกันในการแข่งขัน Grand Prix ของญี่ปุ่นเป็นการต่อสู้สามทางเพื่อชัยชนะในการแข่งขันโดย Red Bull อาจทำหน้าที่เป็นผู้นำในการต่อสู้กับ Hamilton และ Vettel

เฮลมุทมาร์โคที่ปรึกษาด้านมอเตอร์สปอร์ตของทีมยังกล่าวอีกว่าตอนนี้ชุดมีแชสซีที่ดีที่สุดในตาราง

“ เรารู้สึกเหมือนเราทำงานได้ดีขึ้นในมาเลเซีย” ริคคาร์โดกล่าวซึ่งทำประตูชนะทีมเป็นครั้งแรกในปีนี้ที่อาเซอร์ไบจานในเดือนมิถุนายน

“ แต่พวกเขา (เมอร์เซเดส) ได้พบขั้นตอนที่พวกเขาต้องการอย่างชัดเจน”

แก้ไขโดย Alan Baldwin

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม