Danny Lennon อธิบายว่าทำไม John McGinn จะพิสูจน์ทุกคนผิดถ้าเขาเข้าร่วม Celtic • 2019-06-22
 • แหล่ง:เล่น slot ออนไลน์

Danny Lennon เฝ้าดู John McGinn มีเกมชีวิตของเขาสำหรับ Hibs กับ เมื่อฤดูกาลที่แล้วและรู้ว่าเขาเกิดมาเพื่อเวที Parkhead

และชายผู้ให้กองกลางตัวใหญ่ของเขาที่เซนต์เมียร์เรนยอมรับว่าอดีตลูกศิษย์ของเขานั้นดีมากจนแม้แต่ฮูปส์ผู้ซื่อสัตย์ก็ปรบมือให้กับการแสดงของเขา

ตาข่ายรั้งใน 2-2 วาดด้วย Callum McGregor ยังห่อสองข้างบ้านในการปะทะกันสนุกสนานเมื่อเดือนกันยายน

ของเซลติก 4.5 ล้านปอนด์ฝรั่งเศสโอลิเวียร์ Ntcham อยู่กลางสวนสาธารณะเพื่อเป็นตัวแทน แต่ McGinn ต่อยอดเก้าครั้งโดยสกอตแลนด์เพื่อบรรเทาความท้าทาย

และเลนนอนเชื่อว่า 23 ปีจะเติบโตในด้านตะวันออกของกลาสโกว์ถ้า ในที่สุดที่ดินของเขาหลังจากที่ทั้งสองปฏิเสธการเสนอราคาสำหรับผู้เล่นที่มีมูลค่าในภูมิภาค 4 ล้านปอนด์โดย Hibs

John McGinn เข้าสู่เกมคืนนี้จากจุดยืน

เจ้านายอดีตเพื่อนสนิทที่ส่ง McGinn เปิดตัวทีมชั้นนำของเขาในการเอาชนะไปเซลติก 5-0 ในปี 2012 กล่าวว่า:“ ฉันดูจอห์นที่เซลติกพาร์คในช่วงต้นฤดูกาลที่ผ่านมาเมื่อเขาทำแต้มสองครั้งใน 2-2

“ ฉันไปกับลูกชายและภรรยาของฉันและฉันดีใจอย่างยิ่งที่เขาวิ่งโชว์และต่อยอดด้วยสองเป้าหมาย

“ ฉันพูดกับตัวเองว่า 'พรสวรรค์ที่เกิดขึ้นในเวทีนี้' ฉันยังรู้สึกได้ว่ามีแฟน ๆ เซลติกนั่งอยู่รอบตัวฉันพวกเขาชื่นชมเขามากแค่ไหน

“ พวกเขายืนขึ้นและปรบมือให้เขาและนั่นก็ยอดเยี่ยม อาจเป็นเรื่องที่น่ากลัวสำหรับการเล่นกับเซลติกหรือเรนเจอร์โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้เล่นบางคนอาจเล่นเพียงสองครั้งต่อฤดูกาลหากพวกเขาโชคดี

“ ค่อนข้างตรงไปตรงมาคุณสามารถเห็นพวกเขาเล็กลงเมื่อพวกเขาวิ่งออกไปจากอุโมงค์ แต่ไม่ใช่จอห์นแม็คคินน์ - หน้าอกของเขาใหญ่ขึ้น

John McGinn ของ Hibernian ร่วมต่อสู้กับ Linlithgow Rose

“ เขาใช้สิ่งนั้นได้อย่างน่าอัศจรรย์และมีความมั่นใจ คุณสามารถดูวิธีการที่เขาเลือกเกมด้วยต้นคอและพูดว่า 'สิ่งนี้จะทำเพื่อฉันนี่คือที่ฉันเกิดมาเพื่อเล่น'

“ ความประหลาดใจเพียงอย่างเดียวสำหรับฉันคือระยะเวลาที่เซลติกอาจต้องย้ายจอห์นมานาน แต่ต้องบอกว่าพวกเขามีคุณภาพที่ดีในตำแหน่งกองกลางและชนะทริบเบิลอย่างต่อเนื่อง

“ สก็อตต์อัลลันและไรอันคริสตี้ชอบการยืมตัวดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องยากยิ่งที่จะเข้าร่วมทีม

“ และอีกฤดูกาลสำหรับจอห์นในทีมฮิบส์ที่ดีมาก - พวกเขามีมิดฟิลด์ที่สร้างสรรค์มากที่สุดคนหนึ่งในพรีเมียร์ชิพ - จะทำให้เขาเป็นโลกแห่งความดี

“ เขาเฟื่องฟูและเพิ่มตัวพิมพ์ใหญ่อีกสองสามตัวในประวัติส่วนตัวของเขาและเขาจะมีส่วนสำคัญในการเล่นในแคมเปญ Euro 2020 ของ Alex McLeish

“ ตัวเลขที่ถูกกล่าวถึงเป็นเงินจำนวนมากสำหรับฟุตบอลสก็อตและฉันชอบที่จะเห็นเขาอยู่ในเกมของเรา

“ ฉันเล่นให้ฮิบและรู้ว่าพวกเขาใหญ่แค่ไหนและพวกเขาเล่นเป็นส่วนสำคัญในความก้าวหน้าของเขาและฉันรู้ว่าเลนนี่และแฟน ๆ คิดอย่างไรกับเขาที่ถนนอีสเตอร์

“ และถ้าเขาปล่อยให้ฉันชอบที่จะให้เขาเห็นอยู่ในสกอตแลนด์เล่นกับผู้เล่นที่มีคุณภาพและชนะรางวัลใหญ่และหมวกต่างประเทศ

“ ฉันเห็นว่าจอห์นแมคกิ้นค่อนข้างคล้ายกับสก็อตต์บราวน์ซึ่งย้ายจากฮิบไปเซลติกและไม่ต้องสงสัยเลยว่าพวกเขาสามารถเล่นด้วยกันได้”

เพียงสามเดือนหลังจาก Saints ถูก thrashed โดย Celtic ในการเปิดตัวของ McGinn กองกลางเป็น standout สำหรับ Buddies ใน 3-2 League Cup รอบรองชนะเลิศกับ Hoops

เขาลุกขึ้นต่อสู้กับ Victor Wanyama ซึ่งต่อมาย้ายจากสเปอร์สจากเซาท์แธมป์ตันเป็นเงิน 11 ล้านปอนด์ที่แฮมป์เด็นในวันนั้นเพื่อจองสถานที่เซนต์เมียร์เรนในรอบชิงชนะเลิศ

เลนนอนรู้ตั้งแต่อายุยังน้อยเขามีกองกลางดาวรุ่งแห่งอนาคต หัวหน้าไคลด์กล่าวว่า:“ จอห์นเป็นเด็กที่เซนต์เมียร์เรนเมื่อฉันเข้าร่วมและดาวี่ลองเวลล์สมควรได้รับเครดิตมากมายสำหรับงานของเขาตลอดทั้งสถาบัน

“ ฉันเคยนั่งในที่ดูเกมสำรองเซนต์เมียร์เรนและฉันจะเห็นตัวเลือกสามหรือสี่ตัวเมื่อจอห์นอยู่บนลูกบอล แต่ฉันเสียเวลานับตั้งแต่ที่เขาพบตัวเลือกที่ฉันไม่สามารถมองเห็นได้

“ เขาไม่เพียงแค่เห็นตัวเลือก แต่เขาส่งมอบบัตร เขาเหลือเชื่อและฉันเพิ่งรู้ว่าเขามีอะไรพิเศษ

“ จอห์นเริ่มฝึกกับเราเมื่ออายุ 16 ปีและส่วนหนึ่งของการศึกษาของพวกเขากำลังเชื่อมช่องว่างระหว่างเยาวชนกับทีมแรก

“ เรานำลูกค้ากลุ่มเล็กมาดูว่าพวกเขาจัดการกับสิ่งต่าง ๆ อย่างไรและบางอย่างก็ทำได้ดีกว่าที่อื่น บางคนกลับไปที่เยาวชนเพื่อดูว่าพวกเขาจะตอบสนองอย่างไร แต่จอห์นไม่เคยกลับมาและเล่นในทีมสุดท้ายในลีกคัพหลังจากผ่านไปไม่นาน "

ข้อมูลที่เป็นความลับและสิทธิพิเศษ หากคุณไม่ใช่ผู้รับที่ตั้งใจไว้วางใจใช้ใช้งาน

การเปิดเผยการแจกจ่ายหรือการคัดลอกอีเมลนี้หรือสิ่งที่แนบมาโดยเด็ดขาด โปรดแจ้งผู้ส่งทันทีทางอีเมลหากคุณได้รับข้อความนี้โดยไม่ได้ตั้งใจและลบอีเมลและไฟล์แนบทั้งหมด

ความทรงจำทำจากสิ่งนี้: Danny Lennon

มุมมองหรือความคิดเห็นใด ๆ ในอีเมลนี้เป็นของผู้เขียน แต่เพียงผู้เดียวและไม่จำเป็นต้องเป็นตัวแทนของ Reach plc หรือ บริษัท ในเครือที่เกี่ยวข้อง (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "Reach Group")

Reach Group ไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาของอีเมลนี้หรือจากการกระทำใด ๆ ที่เกิดขึ้นบนพื้นฐานของข้อมูลที่ให้ไว้

เว้นแต่ว่าข้อมูลนั้นจะได้รับการยืนยันเป็นลายลักษณ์อักษรในภายหลัง แม้ว่าจะมีความพยายามตามสมควรในการทำให้เครือข่ายปราศจากไวรัส

Reach Group ไม่รับผิดชอบต่อไวรัสใด ๆ ที่ถูกส่งโดยอีเมลนี้หรือไฟล์แนบใด ๆ และผู้รับควรใช้ซอฟต์แวร์ตรวจสอบไวรัสที่ทันสมัย อีเมลไปยังหรือจากที่อยู่นี้อาจมีการสกัดกั้นหรือตรวจสอบเพื่อเหตุผลในการปฏิบัติงานหรือเพื่อการดำเนินธุรกิจที่ชอบด้วยกฎหมาย

อ่านเพิ่มเติม

ข่าวเซลติก

 • เลนนี่ระบุปัญหาที่สำคัญของเซลติก
 • ทรีทเมนท์เครื่องเป่าผมของ Lenny
 • เซลติกพอดคาสต์
 • รายการเต็มรูปแบบของการแข่งขันการโพสต์แยก Celts '
 • กดไลค์เราบน Facebook
 • ติดตามเราบน Twitter
 • จดหมายข่าวของ เซลติก
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ
  • การจัดอันดับความบันเทิง
  • บทความแบบสุ่ม

  Copyright © 2019 เล่น slot ออนไลน์ ลิขสิทธิ์