กอล์ฟ: ปาร์คคว้านักเตะรอบแรกที่ Evian Championship  • 2019-05-20
  • แหล่ง:เล่น slot ออนไลน์

(รอยเตอร์) - เกาหลีใต้ปาร์คซองฮยอนใช้ประโยชน์จากมัลลิแกนที่ดีที่สุดโดยคว้าแชมป์เอเวียนแชมป์เปี้ยนรอบแรกในฝรั่งเศสเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาหลังจากที่สภาพอากาศเลวร้ายเริ่มต้นวันแรกของเธอที่แย่

รูปถ่าย: 27 ส.ค. 2017; ออตตาวาออนแทรีโอ CAN; สวนสาธารณะซองฮยอนเตรียมพร้อมสำหรับการพัตที่สีเขียวที่สิบแปดในรอบสุดท้ายของการแข่งขันกอล์ฟหญิงโอเพ่นแปซิฟิกแปซิฟิกที่ออตตาวาฮันต์และกอล์ฟคลับ เครดิตที่บังคับ: Eric Bolte-USA Sports วันนี้

แชมป์ยูเอสโอเพ่นหญิงสหรัฐได้ผสมเบอร์ดี้เจ็ดตัวกับนกอินทรีและปิศาจสำหรับแปดอันเดอร์พาร์ 63 เพื่อนำสองนัดเหนือโมริยาจุฑากาญจน์ของไทยในเอเวียนเลส์แบงส์

ปาร์คเริ่มต้นฝันร้ายให้กับเมเจอร์สุดท้ายของปีในวันพฤหัสบดีเมื่อเธออายุได้หกถึงห้าในสายลมและฝน แต่ LPGA เช็ดคะแนนรอบแรกออกไปหลังจากที่ถูกระงับสภาพอากาศและทำให้แชมป์เป็น 54 รู

“ เมื่อฉันมักจะเล่นได้ไม่ดีฉันแค่พยายามทำให้ดีขึ้นและให้ความสำคัญกับเกมและนั่นคือสิ่งที่ฉันหวังไว้ทุกรอบและนั่นคือสิ่งที่ฉันจะทำต่อไปและมุ่งเน้นไปที่เกม ” ปาร์คกล่าว

ชาวเกาหลีวัย 23 ปีผู้ซึ่งเริ่มต้นการค้นหาเพื่อคว้าชัยชนะครั้งที่สามของเธอในฤดูกาลที่เก้าหลังที่ Evian Resort Golf Club ออกไปใน 30 ด้วยสี่เบอร์ดี้และชิปสำหรับอินทรีที่หลุม 13 พาร์ 5 .

“ ระยะทางคือ 25 เมตรดังนั้นฉันจึงตัดสินใจว่าฉันจะบิ่นหรือวางและฉันคิดว่าหลังจากที่ฉันทำช็อตฉันก็แปลกใจเช่นกัน” พาร์คพูดเกี่ยวกับนกอินทรีของเธอ

Swede Anna Nordqvist และ Katherine Kirk ของออสเตรเลียอยู่ห่างออกไปสามนัดในขณะที่ Kim In-kyung, Jessica Korda และ Marina Alex ถูกยิงกลับมาอีกครั้ง

คอร์ดาซึ่งเป็นสองถึงแปดในสภาพที่ยากลำบากในวันพฤหัสบดีมีความยินดีที่จะกลับไปสู่สนามที่สามารถเล่นได้มากขึ้น

“ คุณไม่สามารถเปรียบเทียบได้ เมื่อวานนี้หลุมคู่สุดท้ายที่เรารู้สึกเหมือนกำลังเล่นอยู่ในพายุเฮอริเคน” คอร์ดากล่าว

“ สนามกอล์ฟนี้ไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการด้วยการบินบอลต่ำ คุณต้องสามารถตีมันให้สูงเพื่อหยุดพวกเขาในพื้นที่ที่ถูกต้องและแน่นอนว่าวันนี้เป็นไปได้และเมื่อวานนี้ค่อนข้างยาก”

แชมป์เปี้ยนชุนอินกีถูกโจมตีเจ็ดนัดหลังการผสมเบอร์ดี้สี่ตัวกับสามโบกี้สำหรับหนึ่งอันเดอร์พาร์ 70

รายงานโดย Frank Pingue ในโตรอนโต; แก้ไขโดย Gene Cherry

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม