Djokovic ไปเล่น Del Potro ในรอบแรก  • 2019-05-20
  • แหล่ง:เล่น slot ออนไลน์

RIO DE JANEIRO (รอยเตอร์) - โนวัคยอโควิชผู้เล่นระดับสูงรายแรกต้องเผชิญกับอันตรายรอบแรกในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่เมืองริโอหลังจากที่เขาถอนตัวเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกริโอ 2016 - การฝึกอบรมเทนนิส - Olympic Tennis Center - Rio de Janeiro, บราซิล - 04/08/2016 โนวัคยอโควิช (SRB) รถไฟเซอร์เบีย REUTERS / Kevin Lamarque

Serb อายุ 29 ปีพ่ายแพ้โดย Del Potro ในการแข่งขันเหรียญทองแดงที่ 2012 Games กำลังเสนอราคาให้เป็นเพียงชายคนที่สามที่จะชนะทั้งสี่ชื่อเดี่ยวแกรนด์สแลมชื่อเดวิสคัพและโอลิมปิคทองคำหลังจาก Andre Agassi และ ราฟาเอลนาดาล

แอนดี้เมอเรย์เมล็ดที่สองแชมป์ป้องกันที่จะถือธงสหราชอาณาจักรในพิธีเปิดในวันศุกร์ที่จะใช้เวลาในการเพื่อนร่วมทีมของเซอร์เบียวิคเตอร์ Troicki ในรอบที่หนึ่งในขณะที่ปกป้องเซเรน่าวิลเลียมส์

วิลเลียมส์กำลังจะได้เหรียญทองโอลิมปิกครั้งที่ห้าเช่นเดียวกับวีนัสน้องสาวของเธอที่เล่น Kirsten Flipkens ในรอบแรก

วีนัสจะกลายเป็นนักเทนนิสคนแรกที่แข่งขันในกีฬาโอลิมปิกห้าเกมและในวัย 36 ปีจะเป็นผู้เล่นที่เก่าแก่ที่สุดในการแข่งขันหญิงเดี่ยวตั้งแต่เทนนิสกลับสู่โอลิมปิกในปี 1988

“ มันไม่มีอะไรจะเป็นไปได้ที่จะได้รับ” วีนัสแชมป์เดี่ยวในปี 2000 และสามเท่าของผู้ชนะเลิศเหรียญทองในเซเรน่าคู่ผสมกล่าวกับผู้สื่อข่าวหลังจากมาถึงริโอ

“ ต้องใช้เวลามากในการคัดเลือก มันดีมากที่ได้กลับมาที่นี่อีกครั้งสำหรับการผ่อนชำระ”

พี่สาวชาวอเมริกันเป็นเมล็ดพันธุ์ชั้นนำในคู่ผสมได้รับรางวัลร่วมกันในลอนดอนและจะเผชิญคู่เช็ก Lucie Safarova และ Barbora Strycova ในรอบแรก

ชื่อยอดนิยมหลายแห่งรวมถึงแชมป์แกรนด์สแลม 17 ครั้ง Roger Federer และ Milos Raonic รองชนะเลิศอันดับวิมเบิลดันหายไปจากการจับฉลากของผู้ชาย ราฟาเอลนาดาลผู้ชนะเลิศการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปี 2008 ที่สเปนอยู่ในริโอแม้จะไม่ได้เล่นตั้งแต่ถอนตัวจากโอเพ่นเฟรนช์พร้อมกับอาการบาดเจ็บที่ข้อมือ

เมล็ดที่สามนาดาลคู่ต่อสู้รอบสุดท้ายที่มีศักยภาพของ Djokovic เผชิญกับอาร์เจนตินา Federico Delbonis ในรอบที่หนึ่ง

“ ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้มาอยู่ที่นี่และฉันมีแรงบันดาลใจในการเล่น” นาดาลที่ไม่สามารถพยายามปกป้องตำแหน่งของเขาในปี 2012 เนื่องจากได้รับบาดเจ็บสัปดาห์นี้ในบราซิลกล่าว

เมอเรย์ที่จะเล่นกับพี่ชายเจมี่ในคู่ชายเป็นสายสำหรับรอบรองชนะเลิศกับเมล็ดที่สี่ของญี่ปุ่น Kei Nishikori ที่เล่น Albert Ramos-Vinolas ของสเปนในรอบหนึ่งของการแข่งขัน hardcourt ที่เริ่มต้นในวันเสาร์

เมล็ดที่สองของผู้หญิง Angelique Kerber แห่งเยอรมนีเริ่มต้นการแสวงหาเหรียญของเธอกับโคลอมเบีย Mariana Duque-Marino

Garbine Muguruza ผู้ชนะเลิศจาก French Open จะเป็นผู้เล่น Jelena Jankovic อันดับหนึ่งของโลกในขณะที่การปะทะอีกครั้งนั้นทำให้ American Sloane Stephens ต่อสู้กับ Eugenie Bouchard ชาวแคนาดา

กิจกรรมโอลิมปิกยังรวมถึงคู่ผสม

แก้ไขโดย Ed Osmond

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม