สล็อตออนไลน์ :สโลวีเนียสามารถช่วยในการแก้ปัญหาความขัดแย้งของ Nagorno-Karabakh  • 2019-07-08
  • แหล่ง:เล่น slot ออนไลน์

โดย Mushvig Mehdiyev

การพัฒนาอย่างต่อเนื่องในยูเครนนั้นแตกต่างจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใน Nagorno-Karabakh เจ้าหน้าที่สโลเวเนียกล่าว

Mitja Bervar ประธานสภาแห่งรัฐสโลวีเนียกล่าวว่าความขัดแย้งเหล่านี้เป็นเรื่องแปลกและมีประวัติเป็นของตัวเอง

ความเห็นเกี่ยวกับนโยบายที่ใช้งานของยุโรปเกี่ยวกับวิกฤติยูเครนเขาเสริมว่าหากพิจารณาจากปัจจัยทางวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์สภาแห่งสโลวีเนียสามารถช่วยแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้

“ มีสงครามในยูโกสลาเวียเช่นกันสโลวีเนียต้องผ่านสงคราม 11 วันเพื่อเอกราชโดยเฉพาะ” เขากล่าว“ หลังจากสงครามครั้งนี้เรานั่งคุยกันและตกลงกันทุกอย่างในที่สุด”

ความขัดแย้งทั้งหมดควรได้รับการแก้ไขด้วยสันติวิธี Bervar กล่าว

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศสโลวีเนียคาร์ลเออร์ยาเวคได้กล่าวเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าควรมีการดำเนินการตามมติของ Nagorno-Karabakh และประเทศของเขาสนับสนุนการแก้ไขปัญหาความขัดแย้งอย่างสันติ เขาเสริมว่าอาเซอร์ไบจานหมายถึงความมั่นคงในภูมิภาคคอเคซัสใต้

Nagorno-Karabakh และเจ็ดภูมิภาคที่อยู่ติดกันอยู่ภายใต้การยึดครองของกองทัพอาร์เมเนียมานานกว่าสองทศวรรษหลังจากสงครามนองเลือดที่จุดประกายในต้นปี 1990 การเจรจาสันติภาพของกลุ่มโอเอสเพื่อยุติความขัดแย้งยังไม่เกิดผลมากนัก ยิ่งไปกว่านั้นฝ่ายอาร์เมเนียปฏิเสธที่จะปฏิบัติตามมติของสหประชาชาติสี่ประการเกี่ยวกับการถอนทหารออกจากดินแดนยึดครองของอาเซอร์ไบจานโดยไม่มีเงื่อนไข

วิกฤตการณ์ของยูเครนปะทุขึ้นเมื่อมีการปะทะกันเมื่อทางการของประเทศเริ่มปฏิบัติการทางทหารเพื่อต่อต้านพวกกบฏใน Donbass ในเดือนเมษายน 2014 การจลาจลใน Donbass เกิดขึ้นหลังจากการรัฐประหารเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้ว พลเรือนเกือบ 5,600 คนเสียชีวิตในยูเครนจากสงครามนานปีโดยข้อมูลล่าสุดจากองค์การสหประชาชาติ

การเจรจาเมื่อเร็ว ๆ นี้ระหว่างผู้นำของรัสเซียยูเครนเยอรมนีและฝรั่งเศสในมินสค์เมื่อวันที่ 12 ก.พ. จบลงด้วยความเห็นพ้องต้องกันที่จะนำความขัดแย้ง - เจ้าหน้าที่ยูเครนและกองกำลังติดอาวุธ - หยุดยิงตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์อย่างไรก็ตามทั้งสองฝ่ายปฏิเสธ ถอนกองกำลังติดอาวุธออกจากเขตวิกฤติทำให้เกิดความเสียหายซึ่งกันและกันสำหรับการโจมตีอย่างต่อเนื่อง

- - -

ติดตาม Mushvig Mehdiyev บน Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม