คาสิโนออนไลน์ :Customs Committe ให้บริการอย่างเต็มที่ในอาเซอร์ไบจาน  • 2019-05-21
  • แหล่ง:เล่น slot ออนไลน์

โดย Kamila Aliyeva

คณะกรรมการศุลกากรแห่งรัฐอาเซอร์ไบจานได้เปลี่ยนระบบการให้บริการอิเล็กทรอนิกส์อย่างสมบูรณ์แล้ว Aydin Aliyev หัวหน้าคณะกรรมการศุลกากรแห่งรัฐ (SCC) กล่าวระหว่างการปราศรัยในการประชุม Caspian Energy Forum - 2017 ซึ่งจัดขึ้นที่ Baku เมื่อวันที่ 12 เมษายน

วิกฤตเศรษฐกิจโลกการตกต่ำของราคาน้ำมันและการลดค่าของมนัสอำนวยความสะดวกในการปฏิรูปเพื่อพัฒนาภาคที่ไม่ใช่น้ำมันและกระจายเศรษฐกิจของประเทศภายใต้การนำของประธานาธิบดีอาเซอร์ไบจาน

"การปฏิรูปนั้นเกี่ยวข้องกับขอบเขตของศุลกากรเช่นกันในปัจจุบันอาเซอร์ไบจานได้รับบริการอิเล็คทรอนิกส์ 100 เปอร์เซ็นต์ในเขตอาเซอร์ไบจานเรากำลังสร้างเงื่อนไขสำหรับการดำเนินงานของทางเดินสีเขียวองค์กร 10 ประเทศจากประเทศผู้นำเข้าหลัก ความคิดริเริ่มการปรับปรุงกรอบกฎหมายอย่างต่อเนื่องโปรแกรมสำหรับการพัฒนาการผลิตในประเทศได้รับการเปิดตัว "เขากล่าว

Aliyev ยังจำการแนะนำของระบบปลอดภาษีที่จุดชายแดนและสนามบิน

"ในเวลานั้นนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่เดินทางออกนอกประเทศสามารถรับ VAT จากการซื้อสินค้าในอาเซอร์ไบจานได้อย่างอิสระซึ่งมีผลในเชิงบวกต่อการพัฒนาของภาคการท่องเที่ยว" เขากล่าวเสริม

นอกจากนี้การชำระเงินศุลกากรให้กับงบประมาณของรัฐอาเซอร์ไบจานได้เพิ่มขึ้นตามที่หัวหน้าคณะกรรมการศุลกากร

"ในไตรมาสแรกของปีมีการโอน 571 ล้าน manat ไปยังงบประมาณของรัฐซึ่งเป็น 154 ล้าน manat มากกว่าตัวเลขในช่วงสามเดือนของปีที่แล้วดังนั้นการคาดการณ์การหักเงินจึงเกินกว่าที่คาดการณ์ไว้ "Aliyev สรุป

การคาดการณ์เกี่ยวกับการโอนภาษีศุลกากรและภาษีได้กำหนดไว้ที่ 2.2 พันล้านมนัส (1.35 พันล้านดอลลาร์) ในปี 2560 ซึ่งสูงกว่าการคาดการณ์ในปี 2559 21.5%

---

Kamila Aliyeva เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม