สล็อตออนไลน์ :พื้นที่ให้บริการ Wi-Fi ฟรีเพิ่มมากขึ้น  • 2019-05-04
  • แหล่ง:เล่น slot ออนไลน์

โดย Rashid Shirinov

สมาคมการผลิตการสื่อสารทางโทรศัพท์บากูได้ขยายขอบเขตการให้บริการ Wi-Fi ฟรีไปยังดินแดนของบากูไวท์ซิตี้ซึ่งเป็นแหล่งในตลาดโทรคมนาคมของประเทศบอกเทรนด์เมื่อวันที่ 14 เมษายน

แหล่งข่าวกล่าวว่างานด้านเทคนิคที่เกี่ยวข้องดำเนินต่อไปและบริการ Wi-Fi ฟรีจะเปิดตัวในพื้นที่นี้ในอนาคตอันใกล้

การทำงานเพื่อขยายขอบเขตของเครือข่ายไร้สายดำเนินการในกรอบของโครงการ Wi-Fi สาธารณะซึ่งเปิดตัวแล้วที่ Baku Boulevard, Icherisheher (เมืองเก่า) และจัตุรัสสถานะของรัฐ

จุดมุ่งหมายของโครงการ Wi-Fi สาธารณะคือการให้การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตในสถานที่ที่มีผู้คนจำนวนมากสำหรับผู้อยู่อาศัยและแขกของบากู

ในการใช้บริการผู้ใช้จำเป็นต้องเปิดใช้งานตัวเลือกการตรวจสอบเครือข่าย Wi-Fi บนอุปกรณ์มือถือของเขาและเลือกเครือข่าย Baktelekom หลังจากเชื่อมต่อกับเครือข่ายผู้ใช้ต้องเปิดเบราว์เซอร์และไปที่ที่อยู่ใด ๆ

นอกจากนี้ที่อยู่จะถูกเปลี่ยนเส้นทางไปยังหน้าการให้สิทธิ์ซึ่งผู้ใช้จะต้องผ่านกระบวนการระบุตัวตน ในหน้าเปิดผู้ใช้ควรป้อนหมายเลขโทรศัพท์มือถือของเขาแล้วเขาจะได้รับ SMS พร้อมรหัสการเข้าถึงอินเทอร์เน็ต

รหัสอนุญาตที่ได้รับจะใช้ได้เป็นเวลาสามชั่วโมง สามารถใช้งานได้ในอุปกรณ์เดียวเท่านั้น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมง ผู้ใช้จะสามารถผ่านขั้นตอนการให้สิทธิ์ที่คล้ายกันสองครั้งในระหว่างวัน

ในอนาคตอันใกล้นี้ Wi-Fi สาธารณะจะพร้อมให้บริการในสถานที่สาธารณะอื่น ๆ ในบากู

อาเซอร์ไบจานติดอันดับหนึ่งในบรรดาประเทศในภูมิภาคโพสต์โซเวียตสำหรับระดับการรุกอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ นอกจากนี้อาเซอร์ไบจานยังเป็นประเทศที่ 58 ในโลกที่มีผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตเป็นจำนวนมาก โครงการสถิติ Internet Live Stats ระบุว่าจำนวนผู้ใช้อินเทอร์เน็ตอาเซอร์ไบจันมีมากกว่า 6 ล้านคนคิดเป็น 61.1% ของประชากรในประเทศ

สัญญาณของการออกอากาศแบบดิจิทัลครอบคลุมประมาณร้อยละ 99 ของอาเซอร์ไบจานในขณะที่ประชากรกว่า 75% ของประเทศสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้

---

Rashid Shirinov เป็นนักข่าวของ AzerNews ตามเขามาทาง Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม