การเข้าถึงบริการอิเล็กทรอนิกส์ของรัฐอาจทำได้ง่ายขึ้นในอาเซอร์ไบจาน  • 2019-10-01
  • แหล่ง:เล่น slot ออนไลน์

ตามเทรนด์

งานเกี่ยวกับการสร้างรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ในอาเซอร์ไบจานจะเร่งให้เร็วขึ้นผู้ประสานงานของสภาสาธารณะเพื่อส่งเสริมบริการอิเล็กทรอนิกส์ที่หน่วยงานของรัฐเพื่อให้บริการแก่ประชาชนและนวัตกรรมทางสังคม

เขากล่าวว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้ปัญหานี้ได้สัมผัสกับภายในกรอบของการประชุมกับประธานหน่วยงานของรัฐ Ulvi Mehdiyev

“ ในเดือนมีนาคมปีนี้ผู้มีอำนาจในการสร้างรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ในประเทศถูกถ่ายโอนไปยัง“ ศูนย์พัฒนารัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์” ในระหว่างการประชุมร่วมกับผู้บริหารของหน่วยงานเป้าหมายหลักและลำดับความสำคัญของการก่อสร้างรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ได้ถูกนำมาหารือซึ่งควรจะดำเนินการก่อนและวิธีการที่สภาสาธารณะสามารถช่วยเหลือได้ในเรื่องนี้ นอกจากนี้ยังมีการหารือในประเด็นการเสริมสร้างกิจกรรมของสภาเองประเด็นปัญหาองค์กรและการเสริมสร้างความสัมพันธ์กับหน่วยงาน "

Gunduz กล่าวว่าสิ่งหนึ่งที่สำคัญคือการให้ประชาชนเข้าถึงบริการ e-services ได้ง่ายขึ้นและแพร่หลายขึ้นและในเรื่องนี้ความสำคัญหลักจะถูกวางไว้บนเทคโนโลยีมือถือ

หนึ่งในบริการที่ง่ายขึ้นดังที่เขากล่าวไว้ก่อนหน้านี้อาจเป็นบริการ "Asan arayış" ซึ่งจะช่วยให้ประชาชนตัดสินใจอิสระในการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลไปยังบุคคลที่สามซึ่งสามารถแก้ไขได้ทางเทคนิคผ่านการแจ้งเตือนทาง SMS

มีการเสนอให้สร้างระบบที่อนุญาตให้บุคคลที่สามได้รับข้อมูลนี้โดยได้รับอนุญาตจากประชาชน ในการดำเนินการนี้ประชาชนควรระบุหมายเลขโทรศัพท์มือถือของตนในพอร์ทัลบริการอิเล็กทรอนิกส์ ในกรณีที่โครงสร้างต้องการรับข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับพลเมือง (ตัวอย่างเช่นใบรับรองถิ่นที่อยู่) ทันทีที่มีการร้องขอให้ระบุหมายเลขประจำตัวบุคคล (FIN) ของพลเมืองจะได้รับการแจ้งเตือนทาง SMS ส่งไปยังหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ระบุ

ในข้อความของข้อความจะมีการระบุว่าโครงสร้างบางอย่างพยายามที่จะได้รับใบรับรองที่อยู่อาศัยของเขา / เธอ ด้วยการแจ้งเตือนเดียวกันประชาชนจะสามารถยืนยันหรือปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลนี้

“ ควรให้ความสำคัญกับงานการศึกษาของประชากรเพื่อเพิ่มความรู้ทางดิจิตอลของประชาชนเกี่ยวกับการใช้บริการอิเล็กทรอนิกส์ ฉันเชื่อว่าการประชุมร่วมกับผู้บริหารของหน่วยงานสำคัญมากและมีประโยชน์สำหรับทุกคนและเป็นไปได้ว่าในอนาคตอันใกล้ผลงานจะมีผล”

หมวดหมู่ข่าว
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม