สถานการณ์ในอาเซอร์ไบจานภายใต้การควบคุมอย่างเต็มที่หลังจากเหตุการณ์ Ganja - นักวิเคราะห์  • 2019-10-01
  • แหล่ง:เล่น slot ออนไลน์

ตามเทรนด์

อาเซอร์ไบจานเป็นหนึ่งในประเทศที่ปลอดภัยที่สุดในโลกที่มีการรักษาความปลอดภัยในระดับสูงสุด Arzu Nagiyev นักวิทยาศาสตร์ทางการเมืองกล่าวกับ Trend ในวันพุธ

เขาตั้งข้อสังเกตว่าอาเซอร์ไบจานใช้มาตรการที่สำคัญมากในการลดอันตรายที่คุกคามความมั่นคงของชาติและรัฐของประเทศ

Nagiyev กล่าวว่าเหตุการณ์ล่าสุดใน Ganja แสดงให้เห็นว่าหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายควบคุมสถานการณ์ในประเทศอย่างเต็มที่

นักวิทยาศาสตร์การเมืองตั้งข้อสังเกตว่าคนอาเซอร์ไบจานแสดงความรังเกียจต่ออาชญากรและในการประชุมเมื่อวานนี้โดยการมีส่วนร่วมของหัวหน้าหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายประธานาธิบดี Ilham Aliyev เน้นบทบาทพิเศษของหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายในการปราบปรามอันตรายที่คุกคามประเทศและ ความมั่นคงของรัฐ

“ วันนี้หน่วยงานบังคับใช้กฎหมายร่วมกับพลเมืองอาเซอร์ไบจานดำเนินการที่จำเป็นภายในกรอบของบรรทัดฐานทางกฎหมายเพื่อปกป้องสิทธิตามรัฐธรรมนูญ นั่นคือเหตุผลว่าทำไมประมุขแห่งรัฐจึงเน้นว่าหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายของอาเซอร์ไบจานภายใต้กรอบของกฎหมายหยุดการกระทำของกองกำลังบางกลุ่มที่พยายามปลูกฝังความกลัวในประชากร ด้วยความมั่นใจอย่างเต็มที่เราสามารถพูดได้ว่าหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายได้รับมือกับสถานการณ์การดำเนินงานที่ยากลำบากเช่นนี้” Nagiyev กล่าว

ในวันที่ 10 กรกฎาคมเวลาประมาณ 20.00 น. (เวลาท้องถิ่น GMT + 4) กลุ่มคนที่มีแนวคิดทางศาสนาที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงพยายามที่จะขัดขวางความสงบเรียบร้อยของประชาชนโดยการพบปะกันที่จัตุรัสหน้าอาคารพลังงานผู้บริหารเมืองคานจา คำแถลงของสำนักงานอัยการสูงสุดกระทรวงมหาดไทยและหน่วยงานความมั่นคงแห่งรัฐกล่าวว่าก่อนหน้านี้

ฝูงชนก็ต่อต้านด้วยการใช้อาวุธเย็นชา

กลุ่มคนที่มีแนวศาสนาหัวรุนแรงที่พยายามขัดขวางความสงบเรียบร้อยของประชาชนใน Ganja โจมตีเจ้าหน้าที่ตำรวจเมื่อวันที่ 10 กรกฎาคมเจ้าหน้าที่ตำรวจสองนายรองหัวหน้ากรมตำรวจหลักของเมือง Ganja พันเอก Ilgar Balakishiyev รวมทั้งรองหัวหน้า กรมตำรวจของเขต Nizami ของเมือง Ganja พันเอก Samad Abbasov ถูกสังหารในการโจมตี

อันเป็นผลมาจากกิจกรรมการค้นหาการผ่าตัดดำเนินการโดยเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายของอาเซอร์ไบจาน Farruh Gasimov ถูกจับกุมและส่งมอบให้กับนักวิจัยในขณะที่ราชิด Boyukkishiyev ถูกกำจัดในวันที่ 13 กรกฎาคมขณะที่เขาแสดงการต่อต้านอาวุธให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ

หมวดหมู่ข่าว
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม