เติร์กเมนิสถานเป็นเจ้าภาพการประชุมน้ำมันและก๊าซ  • 2019-09-15
  • แหล่ง:เล่น slot ออนไลน์

เติร์กเมนิสถานประธานาธิบดี Gurbanguly Berdimuhamedov ในวันพฤหัสบดีที่อุทธรณ์ไปยังผู้แทนของการประชุมระหว่างประเทศ "น้ำมันและก๊าซของเติร์กเมนิสถาน" เปิดใน Ashgabat ตัวแทนของรัฐสมาชิก CIS เข้าร่วมด้วย

“ การจัดการประชุมระดับนานาชาติภายในแผนอนุมัติมาตรการเพื่อนำแนวคิดของประธานาธิบดีเติร์กเมนิสถานใน CIS ในปี 2555 แสดงให้เห็นว่าประเทศของเรามีสถานที่ที่เหมาะสมในระบบพลังงานของโลก” แถลงการณ์ดังกล่าว

ประธาน Berdimuhamedov เน้นว่าฟอรัมนี้ถูกออกแบบมาเพื่อแสดงให้เห็นว่าการกระจายของเส้นทางการส่งออกของแหล่งพลังงานไปยังประเทศต่างๆมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้แน่ใจว่าการพัฒนาระดับชาติระดับภูมิภาคและระดับโลกสันติภาพและความมั่นคงในโลก

ประธานาธิบดีกล่าวว่าเหตุการณ์ดังกล่าวจะมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการเพิ่มการผลิตไฮโดรคาร์บอนในเติร์กเมนิสถานเพิ่มปริมาณการแปรรูปน้ำมันและก๊าซการพัฒนาอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซและเคมี

มันยังเน้นว่าอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซมีความสำคัญอย่างยิ่งในการเร่งศักยภาพทางเศรษฐกิจของประเทศเปลี่ยนเป็นประเทศที่พัฒนาอุตสาหกรรม

โครงการพัฒนาอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซของเติร์กเมนิสถานจนถึงปี 2573 มีการเพิ่มขึ้นของการสำรวจในประเทศการผลิตน้ำมันและก๊าซส่งมอบผลิตภัณฑ์ของตนในตลาดภายในประเทศและต่างประเทศ

เติร์กเมนิสถานติดอันดับที่สองในการสำรองก๊าซใน CIS หลังจากรัสเซีย ปัจจุบันมีการผลิตเสบียงไปยังรัสเซียอิหร่านและจีน

หมวดหมู่ข่าว
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม