เจ้าหน้าที่ระดับสูง: การปรับปรุงกิจกรรมทางสังคมและการเมืองของ Azeris ให้ความสำคัญกับรัฐ  • 2019-09-01
  • แหล่ง:เล่น slot ออนไลน์

การปรับปรุงกิจกรรมทางสังคมและการเมืองของอาเซอร์ไบจานเป็นสิ่งสำคัญของรัฐเจ้าหน้าที่อาวุโสกล่าว

"ผู้แทนของอาเซอร์ไบจันพลัดถิ่นทุกคนเป็นตัวแทนของบ้านเกิดและประเทศของพวกเขาในต่างประเทศ" อาลี Hasanov หัวหน้าฝ่ายบริหารของประธานาธิบดีเรื่องปัญหาสังคมและการเมืองบอกกับฟอรัมในโบดรัมประเทศตุรกี

"สมาชิกของการประชุมนี้เป็นตัวแทนของประเทศของตัวเองคนของตัวเองคุณใช้เวลาส่วนหนึ่งในการทำภารกิจนี้ให้สำเร็จสมาชิกของพลัดถิ่นแต่ละคนสร้างวิสัยทัศน์เกี่ยวกับคนของเขา / เธอด้วยกิจกรรมและถิ่นที่อยู่ในประเทศนั้น" Hasanov กล่าวที่ฟอรั่มหัวข้อ "บูรณาการเข้าไปในชุมชนของอาเซอร์ไบจานอาศัยอยู่ในต่างประเทศ: สถานะปัจจุบันและแนวโน้มในอนาคต"

ในคำปราศรัยของเขา Hasanov ได้วิเคราะห์ประเด็นสำคัญทิศทางและลำดับความสำคัญในกิจกรรมและองค์กรล็อบบี้ของพลัดถิ่นและแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความท้าทายที่รออยู่ข้างหน้า

Hasanov กล่าวว่าส่วนใหญ่ของผู้เข้าร่วมเป็นตัวแทนของอาเซอร์ไบจันพลัดถิ่นในรัสเซียและพวกเขาอาศัยอยู่ในเงื่อนไขที่ยากขึ้นและในบรรยากาศที่แตกต่าง

"ในช่วงการพบปะกันครั้งแรกของโลกอาเซอร์ไบจานหัวหน้าเผ่า Heydar Aliyev ได้นำหลักการปรัชญาของอาเซอร์ไบจานในต่างประเทศมาสู่อาเซอร์ไบจานซึ่งแต่ละประเทศอาเซอร์ไบจานจะเป็นพลเมืองที่มีค่าของประเทศที่เขาอาศัยอยู่

Hasanov กล่าวถึงเงื่อนไขที่สำคัญที่สองของพลัดถิ่นเป็นหลักการ "เพื่อนร่วมชาติทุกคนที่อาศัยอยู่ในต่างประเทศไม่ควรลืมว่าเขา / เธอเป็นอาเซอร์ไบจาน" นำโดย Heydar Aliyev เขาตั้งข้อสังเกตว่าภาพของอาเซอร์ไบจานจะเป็นเช่นนั้นซึ่งทุกชาติจะภูมิใจในตัวเขา

ตามที่ Hasanov อาเซอร์ไบจานเป็นรัฐอิสระและมีผลประโยชน์ทางการเมืองเศรษฐกิจภูมิศาสตร์และการทหารและสมาชิกอาเซอร์ไบจานพลัดถิ่นแต่ละคนจะต้องมีส่วนร่วมในการพบปะกับพวกเขา

"หนึ่งในเงื่อนไขที่สำคัญที่สุดสำหรับเรื่องนี้คืออาเซอร์ไบจานที่อาศัยอยู่ในรัสเซียพยายามที่จะมีบทบาทมากขึ้นในการพัฒนาประเทศนี้ดังนั้นมันจะเป็นแรงผลักดันเชิงบวกต่อการพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศของเราหาก อาเซอร์ไบจันพลัดถิ่นมีความแข็งแกร่งมีส่วนทำให้การพัฒนาของรัสเซียรัฐบาลรัสเซียจะพิจารณาในความสัมพันธ์กับอาเซอร์ไบจาน "Hasanov กล่าว

เขากล่าวว่าอาเซอร์ไบจานได้เริ่มสร้างพลัดถิ่นช้ากว่าประเทศอื่น ๆ โดยได้รับการดูแลและให้ความสนใจเป็นพิเศษซึ่งประธานาธิบดี Ilham Aliyev ของอาเซอร์ไบจานได้แสดงต่อประเด็นนี้ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา

ทางการเน้นว่าประธานาธิบดีให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อการคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพของอาเซอร์ไบจานทั่วโลก

หมวดหมู่ข่าว
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม