สล็อตออนไลน์ :อุซเบกิสถาน Gazprom อาจลงนาม PSA ที่สองภายในปลายปี 2013  • 2019-08-15
  • แหล่ง:เล่น slot ออนไลน์

โดย Aynur Jafarova

รัฐบาลอุซเบกและแก๊ซยักษ์ใหญ่ของรัสเซียวางแผนที่จะลงนามในข้อตกลงการแบ่งปันการผลิต (PSA) เกี่ยวกับการพัฒนาสนาม Jel ใน Ustyurt (ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศ) ในปลายปี 2013 บริษัท Uzbekneftegaz National Holding Company กล่าวกับผู้สื่อข่าวเมื่อวันจันทร์

“ เราจะตัดสินใจภายในสิ้นปีนี้และทำงานในโครงการ” Fayzullayev กล่าว

เขาตั้งข้อสังเกตว่า PSA สำหรับเขตข้อมูล Jel เป็นส่วนหนึ่งของแผนการขนาดใหญ่สำหรับการพัฒนาความร่วมมือระหว่างอุซเบกิสถานและกาซพรอม

ตามสถิติของการถือครองแก๊ซดำเนินการสำรวจภาคสนามเพิ่มเติมและกำหนดความพร้อมของขอบเขตการผลิต 14 แห่งซึ่งปัจจุบันได้รับการอนุมัติจากคณะกรรมาธิการอุซเบกแห่งรัฐว่าด้วยเงินสำรองของรัฐบาล อย่างไรก็ตามจำนวนเงินของพวกเขาไม่เป็นที่เปิดเผย

จากการคำนวณเบื้องต้นปริมาณสำรองก๊าซของเขตข้อมูลสามารถเข้าถึงได้ประมาณ 10 พันล้านลูกบาศก์เมตร

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่าในปี 2555 บริษัท ได้ทำการสำรวจที่เขต Jel และเสร็จสิ้นการสำรวจคลื่นไหวสะเทือนแบบ 3 มิติบนพื้นที่ 200 ตารางกิโลเมตร เจาะอีกสามหลุมบนสนาม

PSA สำหรับเขตข้อมูล Jel จะเป็นข้อตกลงการแบ่งปันการผลิตครั้งที่สองที่ดำเนินการโดย Gazprom ในอุซเบกิสถาน

ในเดือนสิงหาคม 2547 Gazprom เริ่มการผลิตก๊าซธรรมชาติในเขต Shakhpakhty ใน Ustyurt ด้วยความสามารถในการออกแบบ 500 ล้านลูกบาศก์เมตรบนพื้นฐานของ PSA ระยะเวลา 15 ปี

ในปี 2012 บริษัท ได้ดำเนินการโครงการเกี่ยวกับการฟื้นฟูและการพัฒนาต่อไปของเขต Shakhpakhy ได้รับหน้าที่ห้าจาก 19 หลุมที่วางแผนจะกู้คืน

ปัจจุบันปริมาณการผลิตก๊าซสะสมที่ Shakhpakhty สูงกว่า 2.2 พันล้านลูกบาศก์เมตร ตามผลของปี 2012 การผลิตก๊าซในสาขานี้เพิ่มขึ้น 1.4 เท่าเมื่อเทียบกับปี 2011 เป็น 300 ล้านลูกบาศก์เมตร

ในเดือนกุมภาพันธ์ 2555 แก๊ซพรอมได้ประกาศความสำเร็จในการสำรวจในภูมิภาค Ustyurt ของอุซเบกิสถานมูลค่า $ 400 ล้านและความตั้งใจที่จะขยายฐานวัตถุดิบของโครงการในประเทศ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม