เว็บไซต์สหรัฐโพสต์บทความ“ ผู้เขียน UAE เสร็จสิ้นการอนุญาตชีวประวัติประธานาธิบดีอาเซอร์ไบจาน”



  • 2019-08-15
  • แหล่ง:เล่น slot ออนไลน์

เว็บไซต์ของสหรัฐ "Prweb.com" ได้ออกบทความชื่อ "ผู้เขียน UAE เสร็จสมบูรณ์ผู้มีอำนาจชีวประวัติเมื่อประธานาธิบดีอาเซอร์ไบจาน" สำนักข่าวรัฐ AzerTac รายงาน
ผู้เขียนหนังสือเล่มนี้คือ Graeme Wilson นักเขียนและสารคดีชาวอังกฤษวัย 42 ปีประจำอยู่ที่ลอนดอนและดูไบ
บทความอ่าน: "ในเดือนตุลาคม 2003 Ilham Aliyev กลายเป็นประธานาธิบดีของอาเซอร์ไบจานหลังจากอาชีพในฐานะนักวิชาการนักประวัติศาสตร์นักธุรกิจและผู้บริหารน้ำมันเขาขึ้นสู่อำนาจทางการเมืองอย่างฉับพลันหลังจากทศวรรษและครึ่งหนึ่งของชื่อ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และรัฐบุรุษ Graeme Wilson ผู้เขียนดูไบเผยแพร่ชีวประวัติใหม่ที่ได้รับอนุญาตของเขาเกี่ยวกับผู้นำที่ยกย่องจากอดีตสหภาพโซเวียต "Ilham: Portrait of a President" (เผยแพร่โดย AuthorHouse) นักเขียนอายุ 42 ปี - ผู้ที่อาศัยอยู่ในดูไบเป็นเวลา 20 ปี - เคยเขียนหนังสือเกี่ยวกับชีคซาเยบินบินสุลต่านอัลนาห์ยานชีคราชิดบินซาอีดอัลมักตุมและชีค Saqr bin โมฮัมเหม็ดอัล Qasimi รวมถึงหนังสืออีก 25 ปี หลังจาก Aliyev กลายเป็นประธานาธิบดีอาเซอร์ไบจานอยู่บนยอดคลื่นเศรษฐกิจแม้จะถดถอยทั่วโลกประเทศเอกราชใหม่กำลังสร้างสังคมที่แข็งแกร่งประชาธิปไตยได้หยั่งรากรากอัตราความยากจนลดลงอย่างมากและ Azer ใบจองชนะการตรวจสอบระดับนานาชาติเพื่อความโปร่งใสและธรรมาภิบาล "
บทความนี้อ้างถึงผู้เขียน Wilson ว่า: "ยูเออีเป็นบ้านของฉันและเมื่อคุณมีโอกาสศึกษาชีวิตของผู้ชายอย่าง Sheikh Zayed และ Sheikh Rashid มันอาจเป็นเรื่องยากที่จะกลายเป็นแรงบันดาลใจในการเล่าเรื่องและเรื่องราวที่ไม่เหมือน ไม่ธรรมดาเหมือนผู้นำของเรา "เขากล่าว “ เรามองไปต่างประเทศเพื่อหาวิชาที่น่าสนใจผลิตชีวประวัติของประธานาธิบดีศรีลังกาและมัลดีฟส์เป็นต้นประธานาธิบดีอาเซอร์ไบจานเป็นตัวอย่างที่ดีเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมที่ทำให้เป็นหัวข้อที่ยอดเยี่ยม”

วิลสันได้เขียนหนังสือกว่า 25 เรื่องรวมถึงชีวประวัติของประมุขแห่งอาเซอร์ไบจานสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ดูไบมัลดีฟส์ศรีลังการาสอัลไคมาห์โอมานและอัจมาน ในฐานะผู้สร้างสารคดีเขาได้สร้างภาพยนตร์หลายเรื่องโดยเฉพาะอย่างยิ่งการทำงานกับดาราฮอลลีวูด Morgan Freeman และ Sir Patrick Stewart

AuthorHouse, ผู้แต่งโซลูชั่น, Inc สำนักพิมพ์เผยแพร่ด้วยตนเองเป็นผู้ให้บริการชั้นนำของการพิมพ์หนังสือการตลาดและบริการขายหนังสือสำหรับผู้เขียนทั่วโลกและให้บริการชุดเดียวของอุตสาหกรรมบริการฮอลลีวู้ดหนังสือกับภาพยนตร์ มุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าในระดับสูงสุด AuthorHouse มอบหมายให้สำนักพิมพ์ส่วนบุคคลและที่ปรึกษาด้านการตลาดซึ่งให้คำแนะนำตลอดกระบวนการ AuthorHouse มีสำนักงานใหญ่ใน Bloomington, Indiana, AuthorHouse ฉลอง 15 ปีของการบริการให้กับผู้เขียนในเดือนกันยายน 2011

ข่าวที่เกี่ยวข้อง




    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม