อาเซอร์ไบจานจะต้องผ่านช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่หนาวเย็น  • 2019-08-08
  • แหล่ง:เล่น slot ออนไลน์

โดย Nazrin Gadimova

แม้ในเดือนมกราคมคุณสามารถรู้สึกได้ว่าสภาพอากาศกำลังเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วสำหรับสภาพอากาศเลวร้ายในอาเซอร์ไบจาน ไม่น่าแปลกใจเลยที่นักพยากรณ์สัญญาว่าหิมะในวันสุดท้ายของเดือนมกราคม สถานการณ์จะไม่เปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้นจนถึงกลางเดือนกุมภาพันธ์ตามนักพยากรณ์ ภายในสิ้นเดือนกุมภาพันธ์จะมีความผันผวนของอุณหภูมิอย่างมีนัยสำคัญ

กรมอุทกศาสตร์แห่งชาติของอาเซอร์ไบจานกระทรวงนิเวศวิทยานิเวศวิทยาและทรัพยากรธรรมชาติอาเซอร์ไบจานได้เตือนประเทศให้เตรียมพร้อมสำหรับวันหนาวที่กำลังจะมาถึงในเดือนกุมภาพันธ์ ในรายงานภาควิชากล่าวว่าคาดว่าจะมีอากาศหนาวเย็นผิดปกติในประเทศและอุณหภูมิเฉลี่ยจะต่ำกว่าภูมิอากาศตามปกติ

อุณหภูมิเฉลี่ยในบากูและคาบสมุทร Absheron ตามกรมอุทกวิทยาแห่งชาติจะอยู่ที่ 1-4 องศาเหนือศูนย์ซึ่งต่ำกว่าบรรทัดฐาน

สถานการณ์ในภูมิภาคอาเซอร์ไบจานอื่นนั้นแตกต่างกันเล็กน้อย ดังนั้นเขตอาเซอร์ไบจานที่หนาวที่สุดของอาเซอร์ไบจานจะเป็น Sheki, Oguz, Shamakha, Gazakh, Ganja, Goranboy, Khizi, Guba, Gusar, Khachmaz รวมถึง Khankandi, Shusha, Khojali, Lachin และ Zangilan ของภูมิภาค Karabakh ที่นี่อุณหภูมิเฉลี่ยจะอยู่ระหว่าง 0 - 5 องศาต่ำกว่าศูนย์ ในเวลากลางคืนระดับคาดว่าจะต่ำกว่าศูนย์ 8-13 ในที่สูงอากาศจะเย็นกว่า: 20-25 องศาต่ำกว่าศูนย์

Mingachevir, Yevlakh, Goychay, Agdash, Kurdamir, Imishli, Agjabadi, Beylagan, Sabirabad, Bilasuvar, Saatli, Shirvan, Hajigabul, Salyan และ Neftchala เช่นเดียวกับ Masalli, Yardimli, Lerik และ Astara และค่อนข้างอบอุ่น . ดังนั้นกุมภาพันธ์จะไม่เย็นที่นี่อุณหภูมิเฉลี่ยจะอยู่ที่ 1-4 องศาเหนือศูนย์เช่นเดียวกับในเมืองหลวงของอาเซอร์ไบจาน

"ในการเชื่อมต่อกับสภาพอากาศที่หนาวจัดและเต็มไปด้วยหิมะตำรวจจราจรบากูจะทำงานในโหมดฉุกเฉิน" หัวหน้าตำรวจจราจรรัฐบากูหัวหน้า Vagif Asadov กล่าว

“ ตำรวจจราจรกล่าวกับคนขับเพื่อให้ความสนใจกับแรงดันลมยางแทนที่พวกเขาเป็นคนตามฤดูกาล “ เราขอให้ผู้ขับขี่ขับรถโดยใช้เครื่องยนต์และใช้คานจุ่มผู้ขับขี่ควรระมัดระวังเป็นพิเศษบนเนินเขาและปีนเขาไม่ควรเคลื่อนที่ด้วยความเร็วสูงและโดยทั่วไปพยายามไม่ใช้รถส่วนตัว แต่ใช้ระบบขนส่งสาธารณะ” เขากล่าวเสริม

อ้างถึงคนเดินถนนหัวหน้าแผนกอีกครั้งเตือนพวกเขาว่าอย่าข้ามถนนในที่ผิดและใช้ทางม้าลาย

ในทางกลับกันเราขอให้ผู้อ่านแต่งกายอย่างอบอุ่นและหลีกเลี่ยงการเดินในสภาพอากาศหนาวเย็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม