2019 เว็บไซต์ทางการ:Danilo Perez ไปแสดงที่ Baku  • 2019-08-08
  • แหล่ง:เล่น slot ออนไลน์

โดย Nigar Orujova

นักดนตรีแจ๊สชื่อดังระดับโลก Danilo Perez กำลังวางแผนที่จะร้องเพลงชิ้นล่าสุดในอัลบั้มล่าสุดของเขา "Panama 500" ในบากูเมืองหลวงของอาเซอร์ไบจาน

คอนเสิร์ตจะจัดขึ้นที่ Azerbaijan State Philharmonic Hall ในวันที่ 14 มีนาคมมีจำหน่ายตั๋วในบ็อกซ์ออฟฟิศของเมือง

นักเปียโนนักแต่งเพลงและนักกิจกรรมทางสังคมเปเรซเป็นหนึ่งในนักดนตรีแจ๊สที่โดดเด่นในยุคของเรา

เปเรซ, ทูตสันถวไมตรีของยูนิเซฟ, ศิลปินยูเนสโกเพื่อสันติภาพ, ผู้อำนวยการฝ่ายศิลปะของ Berklee Global Jazz Institute ในวิทยาลัยดนตรี Berklee ของบอสตัน, ผู้ก่อตั้งและหัวหน้าเทศกาลดนตรีแจ๊สปานามาและผู้ชนะรางวัลแกรมมี่ที่มีชื่อเสียง ทัวร์ยุโรป

อัลบั้ม "Panama 500" จะออกวางจำหน่ายในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ซึ่งเป็นกิจกรรมสำคัญในประเทศปานามาตอนกลางของอเมริกาใต้

ในปี ค.ศ. 1513 นักสำรวจชาวสเปน Vasco Nunez de Balboa ข้ามคอคอดปานามากลายเป็นชาวยุโรปคนแรกที่เดินทางไปถึงมหาสมุทรแปซิฟิกและเป็นผู้ก่อตั้งนิคมยุโรปถาวรแห่งแรกในอเมริกา เหตุการณ์เหล่านั้นยังคงดังก้องห้าศตวรรษต่อมาในขณะที่ปานามาฉลองครบรอบสถานที่สำคัญ

ในอัลบั้มใหม่ของเขาเปเรซเพิ่มเสียงของเขาลงในบรรณาการระดับชาติโดยแสดงให้เห็นถึงดินแดนบ้านเกิดของเขาประวัติศาสตร์ชั้นสูงวัฒนธรรมที่หลากหลายและการต่อสู้ที่ดุเดือด

เปเรซเริ่มอาชีพนักดนตรีเมื่ออายุสามขวบ พ่อหัวหน้าวงและนักร้องของเขาเป็นครูคนแรกของเขา เมื่ออายุได้ 10 ขวบเขากำลังศึกษาเปียโนคลาสสิคของยุโรปที่ National Conservatory ในปานามา หลังจากได้รับปริญญาตรีสาขาอิเล็กทรอนิกส์ในปานามาเขาศึกษาดนตรีแจ๊สที่วิทยาลัยดนตรี Berklee อันทรงเกียรติ

นอกจากรับรางวัลความสำเร็จทางดนตรีเปเรซยังดำรงตำแหน่งเอกอัครราชฑูตวัฒนธรรมประจำสาธารณรัฐปานามาและทูตสันถวไมตรีของยูนิเซฟ เขายังเป็นนักกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับความพยายามในการทำงานเพื่อสังคม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม