สล็อตออนไลน์ :คาซัคสถานดำเนินการฝึกยุทธวิธีในทะเลแคสเปียน  • 2019-08-01
  • แหล่ง:เล่น slot ออนไลน์

ฝ่ายรักษาความปลอดภัยชายฝั่งของคณะกรรมการความมั่นคงแห่งชาติคาซัคสถานได้ดำเนินการฝึกยุทธวิธีพิเศษในทะเลแคสเปียนโดยอาศัยการยิงจากอาวุธบนเรือ Oksana Papura โฆษกของ Border Service เข้าร่วมงานโดยเรือห้าลำเรือและพนักงานประมาณ 300 คน

“ ในฐานะส่วนหนึ่งของการออกกำลังกายยามรักษาการณ์ทางทะเลได้ทำการซ้อมรบเพื่อปกป้องเขตแดนของรัฐเช่นการดำเนินการเพื่อทำลายกลุ่มติดอาวุธที่ผิดกฎหมายและควบคุมกิจกรรมของผู้ลักลอบค้าประเวณี” Papura กล่าว

เธอจำได้ว่านักเดินเรือชายแดนได้รับมอบหมายให้ทำงานที่เกี่ยวข้องกับการคุ้มครองน่านน้ำการวางไหล่ทวีปของคาซัคสถานและการปราบปรามกิจกรรมทางอาญาในพื้นที่รับผิดชอบ

หน่วยงานและหน่วยงานของคณะกรรมการภูมิภาคของหน่วยพิทักษ์ชายแดนคาซัคได้เข้าร่วมในสามมาตรการปฏิบัติการร่วมและการป้องกันในปีนี้การปฏิบัติการชายแดนพิเศษและการฝึกปฏิบัติงานบัญชาการที่ Frontier-2013, Illegal-2013 และ Boskyn 2013

ตามบริการกดพบว่ามีผู้กระทำความผิด 556 คนในทุกหมวดหมู่ถูกกักตัวไว้ในช่วงครึ่งแรกของปี 2556 โดยมีผู้ฝ่าฝืนชายแดนของรัฐกฎการอยู่อาศัยรวมถึงผู้ฝ่าฝืนน่านน้ำภายใน มีเรือประมงอย่างน้อย 70 ลำที่ถูกจับด้วยอุปกรณ์จับปลาวิ่งไปที่ความยาวประมาณ 100-110 เมตรและแหอวนที่มีความยาวมากกว่า 127,000 เมตร

มีการรายงานการลักลอบขนสินค้าหกครั้งในระหว่างช่วงเวลานั้น ได้แก่ ปลาสเตอร์เจียนที่มีน้ำหนัก 11.650 กิโลกรัมสินค้าทองคำ 59 ชิ้นอุปกรณ์ขุดเจาะน้ำมันเคลือบเพชรยาและปืนกระสุนปืน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม