สล็อตออนไลน์ :St.Petersburg - Gabala เที่ยวบินตรงที่จะเปิดตัวในเดือนสิงหาคม  • 2019-08-01
  • แหล่ง:เล่น slot ออนไลน์

โดย Nazrin Gadimova

บริษัท VIM Airlines ของรัสเซียจะเปิดตัวเที่ยวบินตรงจากเมืองรัสเซียเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กไปยังเมืองอาเซอร์ไบจัน

อาเซอร์ไบจานแอร์ไลน์ (AZAL) กล่าวว่าเที่ยวบินแรกจากเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กไปยังกาลาจะดำเนินการในวันที่ 22 สิงหาคมเครื่องบินจะลงจอดที่สนามบินกาลาที่เวลา 12.00 น. ในวันเดียวกันเครื่องบินจะทำการบินไปกลับในเส้นทางเดียวกัน

นี่จะเป็นเที่ยวบินระหว่างประเทศครั้งที่สามจากสนามบิน Gabala ซึ่งใช้เที่ยวบินตรงไปยังมอสโก

โปรดจำไว้ว่า AZAL เปิดตัวเที่ยวบินตรงบากู - ปักกิ่งและปักกิ่ง - บากูในวันที่ 9 สิงหาคมซึ่งจะดำเนินการสัปดาห์ละสองครั้ง - ในวันอังคารและวันศุกร์ - บนเครื่องบินแอร์บัสА-340 และโบอิ้ง 767 ตารางเที่ยวบินจะเป็นดังนี้ (ตามเวลาท้องถิ่น): บากู - ปักกิ่ง: วันอังคารและวันศุกร์; ออกเดินทางเวลา 15:15 น. เดินทางถึง 1:15 + (วันถัดไป), ปักกิ่ง - บากู: วันพุธและวันเสาร์; ออกเดินทางเวลา 05:45 น. และมาถึงเวลา 10:45 น.

AZAL ซึ่งเป็นสายการบินอาเซอร์ไบจันที่ใหญ่ที่สุดและผู้ให้บริการธงประจำชาติให้บริการเที่ยวบินโดยสารไปยังประเทศต่างๆในยุโรป CIS ตะวันออกกลางและเอเชีย หลังจากซื้อเครื่องบินโบอิ้งใหม่สำหรับเที่ยวบินระยะไกลในปี 2014 สายการบินวางแผนที่จะเปิดเที่ยวบินปกติไปยังจุดหมายปลายทางในอเมริกาเหนือและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมมือกับสายการบินประมาณ 60 แห่งเพื่อให้ผู้โดยสารมีโอกาสเดินทางได้อย่างอิสระทั่วโลก

VIM Airlines หนึ่งในสายการบินรัสเซียที่ใหญ่ที่สุดยังคงเป็นผู้นำในกลุ่มสายการบินรัสเซียต่อจำนวนผู้โดยสารที่บรรทุก ในปี 2555 VIM Airlines ดำเนินการเที่ยวบิน 8,909 เที่ยวบินและขนส่งผู้โดยสาร 1,554,339 คนพร้อมกับ Air Bashkortostan

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม