อาเซอร์ไบจานนำเสนอในวันบรรพบุรุษในฮังการี  • 2019-08-01
  • แหล่ง:เล่น slot ออนไลน์

โดย Nigar Orujova

งานฉลองวันบรรพบุรุษแบบดั้งเดิมจัดขึ้นที่อุทยานแห่งชาติ Bugac ประเทศฮังการีระหว่างวันที่ 10-11 สิงหาคม

วัตถุประสงค์ของเทศกาลนี้และการประชุมของ Turkic-Hun Unity ซึ่งจัดขึ้นทุกสองปีคือเพื่อแสดงให้เห็นถึงต้นกำเนิดของเตอร์กิชของชาวฮังกาเรียนและความสัมพันธ์ทางประวัติศาสตร์วัฒนธรรมและจิตวิญญาณอายุหลายศตวรรษกับคนเตอร์กอื่น ๆ ในฮังการีรายงาน

เทศกาลสองวันจัดขึ้นโดยสมาคม Hungarian-Turan Society มีผู้ชมเกือบ 50,000 คน รองประธานคนแรกของรัฐสภาฮังการี Lajos Sandor กล่าวถึงความจำเป็นในการสำรวจรากและรักษาขนบธรรมเนียมประเพณีที่มีอายุหลายศตวรรษ

เหตุการณ์ดังกล่าวยังได้เข้าร่วมโดยเอกอัครราชทูตอาเซอร์ไบจานไปฮังการี Vilayat Guliyev ในความคิดริเริ่มและด้วยการสนับสนุนของสถานทูตอาเซอร์ไบจันเต็นท์จัดแสดงนิทรรศการที่สะท้อนให้เห็นถึงประวัติศาสตร์โบราณของอาเซอร์ไบจานและการสนับสนุนวัฒนธรรมเตอร์กทั่วไปเป็นตัวแทนในปีนี้เป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลอง

การแข่งม้าถือเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองเทศกาล มีการเล่นเกม chovgan ฉากต่อสู้และการรุกรานของฮั่นและฮังกาเรียนที่เก่าแก่ไปยังยุโรปและเพลงของหมอผีได้แสดงในวันบรรพบุรุษ นอกจากนี้ยังมีการจัดแสดงนิทรรศการที่อุทิศให้กับร่องรอยของพวกเติร์กโบราณในฮังการี

งานฉลองวันบรรพบุรุษครั้งแรกจัดขึ้นที่ Bugac ในเดือนสิงหาคม 2554 มีผู้สนใจมากกว่า 10,000 คนในกิจกรรมต่าง ๆ ที่รวมถึงการยิงธนูม้าและการแข่งม้าที่แตกต่างกันรวมกับโปรแกรมทางวัฒนธรรมอื่น ๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม