เล่น slot ออนไลน์ :คำแนะนำ: บน Facebook อย่าเล่นเกมชื่อ  • 2019-07-15
  • แหล่ง:เล่น slot ออนไลน์

Kristin Kuhn นักเรียน UCSD ที่อ้างว่าขำ ๆ ว่า Facebook ได้ลักพาตัวเธอไปครึ่งหนึ่งแล้ว อย่างไรก็ตามเธอไม่เต็มใจที่จะแลกเปลี่ยนแมวของเธอเพื่อที่จะเอามันกลับคืนมา Facebook

Paging Mark Zuckerberg: อย่างน้อยหนึ่งใน 50 ล้าน peons ของคุณต้องการให้เธอชื่อกลับมา

Elizabeth Kuhn เป็นรุ่นน้องที่มหาวิทยาลัยแห่งแคลิฟอร์เนีย - ซานดิเอโกเอกในการศึกษาระหว่างประเทศและการศึกษาตะวันออกกลาง ยกเว้นชื่อของเธอไม่ใช่เอลิซาเบ ธ จริงๆมันคือคริสติน เธอเปลี่ยนชื่อของเธอเป็นชื่อกลางของเธอในโปรไฟล์ Facebook ของเธอเป็นการทดลองที่แปลกและตอนนี้เครือข่ายโซเชียลจะไม่ยอมให้เธอเปลี่ยนกลับ

"ฉันใช้ชื่อแรกของฉันเพราะฉันไม่แน่ใจว่าทำไม" คุห์นบอกฉัน (การเปิดเผยอย่างเต็มรูปแบบ: ฉันรู้จักเธอเป็นการส่วนตัวเราเป็นเพื่อน Facebook นั่นเป็นวิธีที่ฉันรู้เกี่ยวกับชื่อของเธอในตอนแรก) "ฉันคิดว่าฉันสงสัยว่าจะต้องใช้เวลานานแค่ไหนก่อนที่ผู้คนจะคิดว่า เป็นการทดลองเพื่อทดสอบพลังของ Facebook เธออธิบาย

ปัญหาคือไม่ช้าฉันก็ตระหนักว่าฉันไม่ได้สนใจและเริ่มคิดถึงชื่อจริงของฉัน ดังนั้นเธอจึงพยายามเปลี่ยนกลับ

"ไม่มีอะไรเกิดขึ้น" เธอพูด "ดังนั้นฉันจึงลองอีกครั้งและอีกสองสามสัปดาห์ แต่ก็ไม่มีประโยชน์มันคงไม่เปลี่ยนไปจากนั้นในที่สุดก็ลองครั้งเดียวแทนที่จะเพิกเฉยต่อคำขอของฉันตามปกติข้อความที่น่ารังเกียจขึ้นมาเป็นสีแดงเกี่ยวกับการครบกำหนด สำหรับหนึ่งในความพยายามครั้งก่อนของฉันที่ถูกปฏิเสธฉันถูกแบนจากการใช้แอปพลิเคชันเปลี่ยนชื่อเป็นเวลาสองสัปดาห์ " มันเกิดขึ้นมาระยะหนึ่งแล้วเธอพูด

Facebook มีกฎระเบียบว่าด้วยการใช้ชื่อคนดังคำพูดหยาบคายหรือปิดปากชื่อในเว็บไซต์และกล่าวว่าจะ "ยืนยันการเปลี่ยนชื่อทั้งหมดก่อนที่จะมีผล" นั่นเป็นเหตุผลที่คำขอของคุณเวลาตี 3 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาเพื่อเปลี่ยนชื่อเป็น "Drinky McDrinkerson" ไม่ผ่าน อย่างไรก็ตามไม่มีทางออกที่ง่ายสำหรับใครบางคนเช่น Kristin Kuhn เพื่ออธิบายผู้ดูแลเว็บไซต์ว่าเธอต้องการชื่อจริงของเธอคืน

แน่นอนมันอาจเลวร้ายลงไปอีกมาก แต่คุห์นบอกว่ามันค่อนข้างน่ารำคาญที่จะต้องอธิบายให้คนอื่นฟังว่าทำไมเธอถึงมีชื่อแตกต่างจากโปรไฟล์ Facebook ของเธอมากกว่าที่เธอใช้ในชีวิตจริงและทำไม Facebook ไม่ยอมให้เธอเปลี่ยนกลับ "มันเป็นการทำลายศีลธรรม" เธอพูดด้วยความขบขันครึ่ง

และในที่สุด - และค่อนข้างแดกดัน - การทดสอบของเธอทำงาน “ ในขณะเดียวกันสิ่งที่ฉันคาดการณ์ไว้ก็เริ่มเกิดขึ้น” เธอกล่าว "คนใหม่ที่ฉันพบมักจะเริ่มต้นด้วย" ชื่อของคุณคือเอลิซาเบ ธ ใช่มั้ย ""

อ๊ะพลังของ Facebook

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม