สล็อตออนไลน์ :Slacker Portable และวิทยุพรีเมี่ยมจะมาเร็ว ๆ นี้ ... เร็ว ๆ นี้  • 2019-07-15
  • แหล่ง:เล่น slot ออนไลน์

ฉันจะบอกคุณสิ่งหนึ่ง: คนขี้เกียจแน่ใจว่าชอบที่จะลากฉวัดเฉวียน ตอนนี้คุณบอกฉันว่า: มันใช้งานได้หรือไม่ หรือว่าคุณจบไปแล้ว? ที่จริงแล้วเราควรให้เวลาเล็กน้อยเพื่อให้เรารอนานด้วยเหตุผลสองประการ ก่อนอื่นพวกเขากำลังเริ่มต้นสิ่งใหม่ทั้งหมดด้วยสิ่งที่กระโดดผ่านวิทยุ Wi-Fi / ดาวเทียมและทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบซึ่งในการกำหนดค่าแบบนี้สามารถใช้เวลานานในการทำธุรกิจ ประการที่สองต้องใช้การเจรจาอย่างจริงจัง (ด้วยเหตุนี้เวลา) เพื่อรับสิทธิ์ด้านเสียงที่ต้องการ ยังคงการรอคอยทั้งหมดทำให้ฉันเป็นกังวลดังนั้นในที่สุดฉันก็ยินดีที่จะมีข่าวใหม่ ๆ เกี่ยวกับ Slacker Portable และบริการบนเว็บที่เกี่ยวข้อง

เริ่มพรุ่งนี้คุณจะสามารถสมัครใช้งาน Slacker Premium Radio ซึ่งมีคุณสมบัติทั้งหมดของ (ฟรีหนึ่งรายการ): สถานีที่ตั้งโปรแกรมอย่างมืออาชีพกว่า 100 รายการความสามารถในการสร้างสถานีศิลปินและรายการที่เลือก ของแถบเลื่อนคุณลักษณะสำหรับการปรับแต่ง และแน่นอนคุณจะเห็นการปรับปรุงบางอย่างที่คุณคาดหวังจากการเผชิญหน้ากับเงินสดของคุณ

ผู้สมัครสมาชิกจะไม่ถูกรบกวนด้วยโฆษณาหรือข้ามขีด จำกัด และพวกเขาจะสามารถบันทึกรายการโปรดเพื่อให้สามารถเล่นได้ตลอดเวลาบนเว็บหรือบนอุปกรณ์ นอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างเพลย์ลิสต์ที่กำหนดเองโดยใช้เพลงที่บันทึกไว้และด้วยบริการขั้นพื้นฐานคุณสามารถเข้าสู่ระบบจากเบราว์เซอร์ทุกที่ทุกเวลา Slacker จะเปิดใช้งานคุณสมบัติ DJ สำหรับบัญชีทั้งสองประเภท (สิ่งนี้จะช่วยให้ผู้ใช้ตัดสินใจได้ว่าจะได้ยินดีเจอินโทรสั้น ๆ สำหรับแทร็กที่เลือก)

Slacker Premium Radio มาในแพ็คเกจราคาสามแบบ คุณสามารถชำระค่าบริการล่วงหน้าหนึ่งปี ($ 89.99) ซึ่งมีจำนวน $ 7.50 ต่อเดือนและไม่ใช่ข้อตกลงที่ไม่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณได้รับอุปกรณ์พกพาเพื่อเติมเต็ม ผู้ใช้สามารถเลือกแพ็คเกจ 6 เดือน (รวม $ 49.99; $ 8.33 / เดือน) หรือแพ็คเกจ 3 เดือน (รวม $ 29.99; $ 9.99 / เดือน)

คนขี้เกียจ

ตอนนี้ที่นี่ฉันอยากจะบอกว่าคุณสามารถวางแผนที่จะวิ่งออกไปซื้อ Slacker Portable ในวันพรุ่งนี้ แต่น่าเศร้าที่คุณยังคงไม่สามารถรับมือกับมืออันร้อนแรงของคุณได้ในสองสามสัปดาห์ อย่างไรก็ตาม Slacker จะเริ่มสั่งซื้อล่วงหน้าสำหรับอุปกรณ์และ บริษัท ได้เปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมเล่น การ เมื่อเดือนมีนาคม ฉันมีโอกาสได้เล่นกับอันหนึ่งและเฟิร์มแวร์ก็พัฒนาขึ้นอย่างแน่นอน นอกจากนี้แถบที่อยู่ทางด้านซ้ายของใบหน้ายังมีความไวต่อการสัมผัสเพื่อให้สามารถเลื่อนดูรายการต่างๆได้ Portable เป็นเครื่องเล่นที่ค่อนข้างหนักเนื่องจากหน้าจอขนาด 4 นิ้วและ Wi-Fi และเสาอากาศดาวเทียม แต่ฉันดีใจที่รายงานว่า Slacker ตัดสินใจใช้แบตเตอรี่แบบถอดได้ มันได้รับการจัดอันดับเพียงเล็กน้อย 10 ชั่วโมง แต่ฉันให้อภัยพวกเขาเล็กน้อยเนื่องจากกิจกรรมไร้สายทั้งหมดที่ต้องการ

ตามที่ได้ประกาศไว้แล้ว Slacker Portable จะทำงานร่วมกับทั้งบริการขั้นพื้นฐานและพรีเมียมดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าบริการรายเดือนเพื่อรับเนื้อหา อย่างไรก็ตามคุณจะได้รับโฆษณาภาพบนหน้าจอด้วยเวอร์ชันพื้นฐาน ผู้เล่นมีปุ่ม Heart และ Ban เฉพาะบนกระดูกสันหลังด้านซ้ายสำหรับปรับแต่งสถานีให้เป็นส่วนตัวและคุณจะสามารถระบุได้เมื่อคุณต้องการให้อุปกรณ์กระโดดเข้า Wi-Fi หรือดาวเทียมเพื่ออัพเดทเนื้อหาของคุณในระหว่างการเดินทาง แม้ว่าหน้าจอขนาดใหญ่จะยอดเยี่ยมสำหรับวิดีโอ แต่ Slacker กำลังทำให้มันเรียบง่ายในตอนนี้ - อุปกรณ์รองรับไฟล์ MP3, AAC และ WMA และจะแสดงรูปหน้าปกอัลบั้มขนาดใหญ่รวมถึงชีวประวัติและภาพถ่ายของศิลปิน นอกจากนี้ Portable ยังใช้งานได้กับทั้ง Mac และ Windows

งั้นลองลงไปหาทองเหลือง tacks กันมั้ย Slacker Portable จะมีให้เลือกสามแบบในราคา $ 199.99, $ 249.99 และ $ 299.99 ไม่มันไม่ถูก ผู้เล่นฐานมีหน่วยความจำ 2GB และสามารถโฮสต์ได้ 15 สถานี (500MB สำหรับเนื้อหาส่วนตัว) ถัดไปเป็นรุ่น 4GB ซึ่งบรรจุ 25 สถานีและให้คุณ 1.5GB สำหรับเนื้อหาของคุณเอง ในที่สุดที่สูงที่สุดคือ 8GB พกพา หน่วยนี้โฮสต์ 40 สถานีและให้ 4GB ฟรีสำหรับการใช้งานของคุณ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม