โบรเคดหวังว่าจะพลิกหน้าด้วยการจ่ายเงิน 160 ล้านดอลลาร์  • 2019-06-22
  • แหล่ง:เล่น slot ออนไลน์

การแก้ไข : ตัวเลขดอลลาร์ในพาดหัวมีการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้สะท้อนเรื่องราวได้อย่างถูกต้อง

จากมุมมองการประชาสัมพันธ์สิ่งนี้ไม่ได้เป็นปีที่มงคลสำหรับการสื่อสารของ Brocade

ในเดือนมกราคมอดีต CEO ของ บริษัท ได้รับโทษจำคุกนานเนื่องจากการประพฤติผิดทางอาญา ตอนนี้มันจะมีค่าใช้จ่าย $ 160 ล้านสำหรับการสื่อสาร Brocade เพื่อตัดสินคดีหลักทรัพย์ระดับรัฐบาลกลางผูกติดอยู่กับการปฏิบัติตัวเลือกหุ้นของ บริษัท backdating

ในการ เมื่อบ่ายวันจันทร์ที่ผ่านมา บริษัท กล่าวว่า บริษัท ได้บันทึกค่าใช้จ่ายก่อนกำหนดจำนวน 160 ล้านดอลลาร์ที่เกี่ยวข้องกับการตั้งถิ่นฐานของ บริษัท และอดีตผู้บริหารและเจ้าหน้าที่

การสำรองข้อมูลตัวเลือกหุ้นไม่จำเป็นต้องผิดกฎหมาย กระนั้นข้อกล่าวหาเรื่องการกระทำผิดได้เกี่ยวข้องกับ บริษัท หลายสิบแห่งใน Silicon Valley ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา ด้วยตัวเลือกหุ้นผู้รับมีสิทธิ์ที่จะซื้อหุ้นในหุ้นของ บริษัท ในราคาที่เรียกว่าราคานัดหยุดงาน ราคาที่ใช้สิทธิคือมูลค่าของหุ้นในวันที่กำหนด

หน่วยงานกำกับดูแลหลักทรัพย์และทนายความของโจทก์กล่าวว่าการดำเนินการดังกล่าวเป็นที่แพร่หลายในซิลิคอนแวลลีย์หลังจากมีการดอทคอม บริษัท บางแห่งเรียกเก็บเงินและเปลี่ยนราคาการซื้อขายย้อนหลังเป็นวันที่เมื่อหุ้นของพวกเขาซื้อขายในราคาที่ต่ำกว่า ดังนั้นในปี 2549 สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐฯได้ ด้วย backdating ออปชั่นหุ้นเพื่อวัตถุประสงค์ในการจ้างพนักงานใหม่และจ่ายค่าตัวเลือกที่ไม่เหมาะสม

ในเดือนมกราคมเรเยสถูกตัดสินจำคุก 21 เดือนในเรือนจำกลาง ศาลรัฐบาลกลางยังพบว่าโบรเคดเป็นผู้รับผิดชอบทางการเงินในการดำเนินการของเรเยส

คำแถลงของโบรเคดกล่าวว่าข้อตกลงดังกล่าวเป็นไปเพื่อผลประโยชน์สูงสุดของผู้ถือหุ้นและ บริษัท "เนื่องจากจะช่วยลดความไม่แน่นอนที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินคดีในคดีนี้

ก.ล.ต. ยังพิจารณาแนวทางปฏิบัติด้าน backdating ของเครือข่าย CNET ผู้จัดพิมพ์ของ CNET News.com บริษัท ได้ทำการปรับปรุงค่าใช้จ่ายมากกว่า 105 ล้านเหรียญสหรัฐและเจ้าหน้าที่ระดับสูงอีก 3 คนลาออกซึ่งรวมถึง CEO Shelby Bonnie รัฐบาลยุติการสอบสวนในเดือนกันยายน 2550 โดยไม่แนะนำให้มีการบังคับใช้กฎหมายใด ๆ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม