คาสิโนออนไลน์ :กล่องจดหมายของ Zimbra ที่จ่าย 11 ล้านจะเพิ่มขึ้นเป็น 66 ล้านเหรียญหรือไม่  • 2019-06-22
  • แหล่ง:เล่น slot ออนไลน์

Zimbra เติบโตต่อไป

ฉันอยู่บนไซต์ของ วันนี้เพื่อค้นหาการอัปเดตล่าสุดสำหรับผลิตภัณฑ์เดสก์ท็อปที่ยอดเยี่ยมและเจอข่าวที่ว่า Zimbra โอเพ่นซอร์สมีกล่องจดหมายที่จ่ายเงินถึง 11 ล้านกล่อง นี่อาจยังเป็นมันฝรั่งขนาดเล็กเมื่อเทียบกับ Domino และ IBM's Exchange แต่มันส่งสัญญาณการเติบโตอย่างมากจาก Zimbra เนื่องจากมีการยืนยันการค้นหาโดย Google อย่างรวดเร็ว

ย้อนกลับไปในเดือนตุลาคม 2549 กล่องจดหมายที่ชำระเงินแล้วจำนวน 4 ล้านกล่องสำหรับ Zimbra ภายในเดือนมกราคม 2550 จำนวนกล่องจดหมายที่จ่ายเพิ่มขึ้น 2 ล้านเป็น 6 ล้านกล่อง

ในช่วงเวลาหนึ่งปี Zimbra ได้เพิ่มฐานลูกค้าเป็นสองเท่า มาเชื่อมโยงสิ่งนี้กับยอดขายกัน

บริษัท (และกำลังจะทำเช่นนั้นในเดือนกันยายน 2550 เมื่อ Yahoo! ซื้อ Zimbra) ซึ่งเป็นปีที่อาจกระทบกับกล่องจดหมายที่จ่ายไป 9 ล้านกล่อง ($ 2.22 ต่อกล่องจดหมาย) มันทำเงินได้ 6 ล้านดอลลาร์ในปี 2549 ซึ่งเป็นปีที่มีกล่องจดหมายแบบจ่ายเงิน 4 ล้านกล่อง ($ 1.50 ต่อกล่องจดหมาย)

หากคณิตศาสตร์ของฉันอยู่ใกล้ทุกที่อย่างถูกต้อง (ไม่ใช่ข้อสันนิษฐานที่ดีอย่างที่ Marc Fleury จะบอกคุณ :-) มูลค่าของ Zimbra ของกล่องจดหมายแต่ละกล่องอาจเพิ่มขึ้น 48% เมื่อเทียบเป็นรายปีในขณะที่จำนวนกล่องจดหมายที่จ่ายเงินเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า .

ดังนั้นหากเราสมมติว่าค่ากล่องจดหมายเพิ่มขึ้นเป็น 3.29 เหรียญสหรัฐในปี 2551 (แบรนด์และผลิตภัณฑ์ที่ปรับปรุงแล้วทำให้ลูกค้าใช้จ่ายเงินกับ Zimbra มากขึ้น) และกล่องจดหมายที่จ่ายเพิ่มขึ้นเป็น 20 ล้าน Zimbra จึงสิ้นปี 2551 ด้วยยอดขายประมาณ 66 ล้านดอลลาร์

แม้ว่าเราจะถือว่าค่าของกล่องจดหมายนั้นไม่เพิ่มขึ้นในอัตรานั้น แต่ก็ยังทรงตัว (การเดิมพันที่สมเหตุสมผลในตลาดแบบลง) Zimbra ยังคงเพิ่มยอดขายเป็นสองเท่าเป็น 44 ล้านดอลลาร์ในปี 2551

การเติบโตที่น่าประทับใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตลาดที่ผู้ให้บริการอันดับสอง ได้แก่ IBM และ Microsoft มีตำแหน่งที่โดดเด่นเช่นนี้ มันชี้ไปที่ค่าของการดำเนินการที่แน่นและเครื่องรอคอยแบบโอเพ่นซอร์ส


การเปิดเผย: หลังจากใช้ Zimbra มาหลายเดือนฉันเป็นแฟนตัวยงที่ปล่อยให้ฉันลำเอียงอย่างไร้ความหวังในความโปรดปรานของมัน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม