เล่น slot ออนไลน์ :EA เปิดตัวภาพวิดีโอ 'Spore' ของชนเผ่า  • 2019-06-22
  • แหล่ง:เล่น slot ออนไลน์

เกมวิวัฒนาการที่กำลังจะมาถึงของ EA คือ Spore ซึ่งเป็นภารกิจของผู้เล่นที่มีการเติบโตจากสิ่งมีชีวิตที่มีรูปร่างคล้ายเซลล์ขนาดเล็กทีละขั้นตอนจนกระทั่งพวกมันได้กลายเป็นอาณานิคมของดาวเคราะห์ที่อยู่ห่างไกลออกไป EA เพิ่งเปิดตัวภาพและวิดีโอที่มีรายละเอียดบางส่วนจากขั้นตอนเกี่ยวกับเผ่าของเกม ศิลปะอิเล็กทรอนิกส์

ด้วยเกมวิวัฒนาการของ Electronic Arts ที่คาดว่าจะเกิดขึ้นมาก Spore ซึ่งไม่ได้กำหนดวางจำหน่ายในร้านค้าจนถึงวันที่ 7 กันยายนดูเหมือนว่าจะเป็นการกระตุ้นความสนใจของแฟน ๆ โดยการปล่อยทีเซอร์ขนาดกัดออกทุกสองหรือสามสัปดาห์

เมื่อเดือนที่แล้ว EA เปิดตัววิดีโอแรกของเวทีเกมซึ่งผู้เล่นวิวัฒนาการสิ่งมีชีวิตของพวกเขาจากยุคมืด

และในวันที่ 17 มิถุนายนจะมีการปล่อยผู้สร้างสิ่งมีชีวิตในเกมทำให้ทุกคนสามารถสร้างสิ่งมีชีวิต สปอร์ ได้ฟรีที่พวกเขาสามารถใช้ในภายหลังเมื่อเกมออกมา

ในช่วงเผ่าของสปอร์ผู้เล่นสามารถทำสงครามกับเผ่าอื่นหรือสร้างสันติภาพกับพวกเขา ศิลปะอิเล็กทรอนิกส์

ตอนนี้มันได้นำเสนอวิดีโอแรกและภาพหน้าจอที่มีรายละเอียดของเฟสของเผ่า นี่คือเมื่อผู้เล่นเคลื่อนไปไกลกว่าระยะเซลล์และตอนนี้กำลังแข่งขันเพื่อหรือแบ่งปันดินแดนกับชนเผ่าอื่น ๆ

สปอร์มีกำหนดการวางจำหน่ายในวันที่ 7 ก.ย. 2551 เกมดังกล่าวเป็นเกมใหม่ที่ได้รับการคาดการณ์มากที่สุดในรอบหลายปี ศิลปะอิเล็กทรอนิกส์

Spore เป็นเกมที่เล่นคนเดียว แต่มีองค์ประกอบของเกมแบบผู้เล่นหลายคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งความสามารถในการอัปโหลดการสร้างสรรค์ไปยังอินเทอร์เน็ตที่ผู้อื่นสามารถดาวน์โหลดได้ ซึ่งหมายความว่าผู้เล่นที่ใช้เกมด้วยตัวเองจะได้เพลิดเพลินกับการสร้างสรรค์ของชุมชนทั้งหมด

นักพัฒนาสปอร์ได้วางไข่อีสเตอร์ประหลาดใจที่ซ่อนอยู่เล็กน้อยในเกมที่พวกเขาคิดว่าอาจจะต้องใช้ผู้เล่นเป็นปี นั่นเป็นเพราะเกมนั้นกว้างใหญ่จนผู้เล่นอาจต้องใช้เวลานานกว่านั้น ศิลปะอิเล็กทรอนิกส์

ฉันได้รวมวิดีโอของเวทีชนเผ่าด้านล่างแล้ว โปรดยกโทษให้กับคุณภาพ lo-fi มันเป็นการทดลองในการใช้บริการวิดีโอสตรีมของ Qik เพื่อรับวิดีโอบนบล็อกนี้อย่างรวดเร็ว

ในวันที่ 10 มิถุนายน Geek Gestalt ได้ทำไฮเวย์สำหรับ Road Trip 2008 ฉันจะเริ่มใน Orlando, Fla. และเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่สุดในภาคใต้หลายแห่ง คอยติดตามและอย่าลืมติดตามทั้งในขณะนี้และระหว่างการเดินทางกับ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม