Dell ลดลง iPod  • 2019-05-21
  • แหล่ง:เล่น slot ออนไลน์

คอมพิวเตอร์ Dell ได้หยุดการขายเครื่องเล่นเพลง iPod ของ Apple Computer หลังจากนั้นเพียงหกเดือนทำให้การแต่งงานที่ผิดปกติของความสะดวกสบายทางการตลาดผิดปกติ ในขณะเดียวกัน iPod ขนาด 5GB ก็จะหายไปในยามพระอาทิตย์ตก

ราวด์ร็อคเดลล์ในเท็กซัสเริ่มจำหน่าย เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมาผ่านร้านค้าออนไลน์ Dell ขายผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายจากผู้ผลิตและผู้พัฒนาบุคคลที่สามในเว็บไซต์เพื่อเป็นแนวทางในการจัดกลุ่มผลิตภัณฑ์ Dell เคยขายเครื่องเล่น MP3 ในบ้าน แต่เลิกใช้แล้ว

ความสัมพันธ์ iPod สิ้นสุดในต้นเดือน

ตัวแทนจาก บริษัท เดลล์กล่าวว่า "ปัจจุบันไม่ได้รับอนุญาตให้จำหน่าย iPod ในขณะนี้คุณไม่สามารถซื้อ iPod จากเราได้"

ตัวแทนจะไม่แสดงความคิดเห็นในการเปลี่ยนแปลง แต่เสริมว่าทั้งสอง บริษัท ยังคงหารือเกี่ยวกับปัญหา อย่างไรก็ตามแหล่งข่าวกล่าวว่าการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นเนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงสัญญาผู้ค้าปลีกของ Apple

iPod เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จของ Apple ในช่วงสองปีที่ผ่านมา เมื่อปีที่แล้วเมื่อมีการเปิดเผยข้อตกลงของ Dell Apple กล่าวว่า "เรามีความยินดีที่จะนำเสนอ 5GB, 10GB และ 20GB iPods สำหรับ Windows ผ่านช่องทางค้าปลีกโดยตรงของ Dell iPod ประสบความสำเร็จอย่างมากและเราต้องการทำให้เป็นจริง ยิ่งใหญ่กว่า "

อุปกรณ์ประกอบด้วยฮาร์ดไดรฟ์จากโตชิบาที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 1.8 นิ้วซึ่งเล็กกว่าฮาร์ดไดรฟ์อื่น ๆ ในตลาด แต่เก็บข้อมูลได้มากกว่าหน่วยความจำแฟลช ดังนั้นอุปกรณ์สามารถโม้ทั้งขนาดเล็กและความจุสูง

ไดรฟ์ก็ยากเช่นกัน จนถึงตอนนี้มีเพียง Apple และ Toshiba เท่านั้นที่สามารถรวมไดรฟ์เข้ากับอุปกรณ์ได้ การเริ่มต้นใช้งานหนึ่งเดียว ซึ่งทำตลาดฮาร์ดไดรฟ์พกพาต้องซื้อ iPod และเปิดมันเพื่อรับตัวอย่างด้านวิศวกรรมแหล่งที่มาของ บริษัท ดังกล่าว

นอกจากนี้ iPod ยังมาพร้อมกับปุ่มหมุนควบคุมที่ออกแบบโดยทัชแพด kings "ล้อ" ทำเสียงคลิกราวกับว่าผู้ใช้หมุนด้วยนิ้วโป้ง แต่ในความเป็นจริงมันเป็นอุปกรณ์โซลิดสเตตที่ไม่ขยับเลย

ในข่าว iPod อื่น ๆ Apple ดูเหมือนจะยกเลิกงบประมาณ 5GB iPod ในเดือนมีนาคมร้านค้าออนไลน์ของ Apple บอกว่ามันเป็น "ชั่วคราว" ออกมาจากแกดเจ็ตราคา $ 5 5GB ซึ่งเป็นสถานการณ์ที่อืดอาดอยู่ ปุ่ม "สั่งเพิ่ม" ถูกลบออกจากเว็บไซต์ที่อธิบายรุ่น 5GB แล้ว มีราคาแพงกว่ารุ่น 10GB และ 20GB แต่แหล่งข่าวบอกว่าอุปกรณ์ 10GB หายาก

นักวิเคราะห์บางคนบอกว่าการขาดรุ่น 5GB อาจ จำกัด ส่วนแบ่งการตลาดของ Apple อเมซอนก็ออกมาจากรุ่น 5GB

Apple ไม่ส่งคืนความคิดเห็น

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม