เรดแฮทมอบและให้การศึกษา  • 2019-08-29
  • แหล่ง:เล่น slot ออนไลน์

Mike Evans รองประธานฝ่ายพัฒนาองค์กรของ Red Hat ผู้ขาย Linux ชั้นนำได้เดินทางไปยังศาลากลางของรัฐ California เพื่อให้ความรู้แก่สมาชิกสภานิติบัญญัติในวุฒิสภาของรัฐเกี่ยวกับซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ซ แต่เขาก็ได้รับการศึกษาด้วยตนเอง

“ มันเป็นเรื่องที่น่าสนใจที่ได้เห็นการอภิปรายของซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ซในบรรดาผู้ที่ไม่ใช้เทคโนโลยีมันค่อนข้างสดชื่นที่จะตระหนักว่าไม่ใช่ทุกคนในโลกที่เข้าใจสิ่งนี้” อีแวนส์กล่าวในการให้สัมภาษณ์หลังจากเขาพูดกับ กรรมการ ตัวอย่างเช่นหลายคนเชื่อว่าหากผู้ดูแลระบบใช้ซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ซที่ใคร ๆ ก็สามารถมองเข้าไปในผลงานภายในของระบบคอมพิวเตอร์ของเขาหรือเธอ (ในความเป็นจริงระบบการทำงานทั่วไปถูกซ่อนอยู่หลังไฟร์วอลล์และมาตรการรักษาความปลอดภัยอื่น ๆ ไม่ว่าจะใช้ซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ซหรือเป็นกรรมสิทธิ์)

จุดประสงค์ของการได้ยินคือสองเท่า: การศึกษาเกี่ยวกับซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ซทั่วไปและการอภิปรายว่าจะนำไปใช้กับระบบเลือกตั้งได้อย่างไร อีแวนส์รู้สึกทึ่งกับการผลักดันซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์สในเครื่องลงคะแนนดังนั้นจึงเป็นไปได้ที่จะเข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้น - ประโยชน์ของระบบอัตโนมัติที่น้อยกว่า “ คุณได้จากระบบที่โปร่งใสไปจนถึงสิ่งที่มีกล่องดำพร้อมสิ่งที่เป็นกรรมสิทธิ์ไม่มีใครรู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่” อีแวนส์กล่าว

ซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์สกำลังได้รับความสนใจจากลูกค้าภาครัฐ แต่ก็ยังมีอีกหลายวิธี เมื่ออีแวนส์บอกเจ้าหน้าที่เทคโนโลยีสารสนเทศของวุฒิสภาว่าเขาต้องการนำลินุกซ์มาใส่กล่องเพื่อแสดงการนำเสนออีแวนส์เล่าว่า "พวกเขาพูดว่า 'กล่องลินุกซ์คืออะไร'"

และ ที่ให้บริการสตรีมเสียงการได้ยินเท่านั้นจะแสดงไฟล์เสียง Windows Media

ในการนำเสนอของเขาอีแวนส์กล่าวว่าเรดแฮทไม่ได้อยู่ในกลุ่มคนที่เชื่อว่าซอฟต์แวร์โอเพนซอร์สควรเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับรัฐบาล “ เราสนับสนุนการเลือก” เขากล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม