แม้จะมีการควบรวมกิจการเทคโนโลยีและสื่อที่จะแยกจากกัน?  • 2019-08-29
  • แหล่ง:เล่น slot ออนไลน์

นิวยอร์ก: สื่อและเทคโนโลยีจะยังคงอยู่ในอุตสาหกรรมที่แยกจากกันผู้เชี่ยวชาญตกลงกันในสัปดาห์นี้แม้จะมีการพูดคุยเกี่ยวกับการบรรจบกันและการเข้าซื้อกิจการระดับสูงของ บริษัท เทคโนโลยีโดยสื่อยักษ์ใหญ่

ในช่วงหกเดือนที่ผ่านมายักษ์ใหญ่ด้านสื่อได้เพิ่มฐานของพวกเขาในพื้นที่ดิจิตอล: ในเดือนมกราคม และปีที่แล้ว Rupert Murdoch's News Corp. ซื้อ รวมถึง บริษัท เกม IGN Entertainment และ ซึ่งเป็นเจ้าของ MySpace.com

แม้จะมีกิจกรรมทางธุรกิจที่คึกคัก แต่ Michael Wolf ประธานและหัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการของ MTV Networks ไม่ได้มองเห็นภาพรวมของอุตสาหกรรมสื่อและเทคโนโลยี

“ อุตสาหกรรมเหล่านี้พึ่งพาซึ่งกันและกัน แต่แยกจากกันมากมันเป็นเรื่องยากสำหรับ บริษัท เทคโนโลยีที่จะกลายเป็น บริษัท สื่อแม้ว่าพวกเขาปรารถนาที่จะเป็นเช่นนั้นและ บริษัท สื่อไม่เกี่ยวกับเทคโนโลยี” Wolf กล่าวในวันพุธระหว่างการประชุม พวกมันอยู่ที่ปลายทั้งสองของสเปกตรัม - พวกมันมารวมกันที่ด้านหนึ่ง แต่ก็ยังแยกกันอยู่มาก

ในขณะที่หลาย ๆ องค์กรเห็นการไหลเวียนหรือการดูตัวเลขลดลงจากการถือกำเนิดของอินเทอร์เน็ตวูลฟ์กล่าวว่าผลกระทบของเว็บต่อ MTV นั้นเป็นไปในเชิงบวก

ประสบการณ์ที่พวกเขาต้องการมากขึ้นและโอกาสที่พวกเขาจะต้องกลายเป็นผู้ชมใน บริษัท ของเราแม้ว่าผู้ชมของเราจะออนไลน์ แต่เรตติ้งของเรานั้นสูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา "Wolf กล่าว " " ซีรี่ส์ของเรามีให้สำหรับผู้บริโภคทางออนไลน์หรือทางโทรศัพท์มือถือโทรทัศน์ไม่ใช่จุดศูนย์กลางของจักรวาล แต่เป็นส่วนหนึ่งของฮับ "

สมาชิกคนอื่น ๆ ของคณะเห็นพ้องว่าอุตสาหกรรมสื่อและเทคโนโลยีจะแยกจากกัน Geoffrey Dodge ผู้เผยแพร่ BusinessWeek กล่าวว่ามีความแตกต่างระหว่างเนื้อหาซึ่งผลิตโดยอุตสาหกรรมสื่อและการกระจายเนื้อหาซึ่งดำเนินการโดยอุตสาหกรรมเทคโนโลยี

"เนื้อหาคือเนื้อหา - ไม่ว่าจะเป็นเพลงรายการโทรทัศน์ข่าวธุรกิจหรือข้อมูลเราเป็นผู้ให้บริการเนื้อหาและต้องพึ่งพาเทคโนโลยีในการเผยแพร่เนื้อหาทุกวันนี้เราพึ่งพาอินเทอร์เน็ตคลื่นวิทยุโทรทัศน์ BlackBerry" Dodge กล่าวเพิ่มเติมว่าอุตสาหกรรมสื่อและเทคโนโลยีนั้นพึ่งพาซึ่งกันและกัน

ในสหราชอาณาจักรผู้ให้บริการด้านการสื่อสารโทรคมนาคม BT ได้ปฏิเสธซ้ำแล้วซ้ำอีกว่ามีแผนที่จะย้ายเข้าสู่ตลาดการสร้างเนื้อหาแม้ว่าจะมี ที่จะทำงานผ่านเครือข่ายบรอดแบนด์

Dodge ยอมรับว่าผู้อ่าน BusinessWeek ได้ "โยกย้าย" ไปยังอินเทอร์เน็ต เขากล่าวว่าการไหลเวียนของนิตยสารสิ่งพิมพ์ค่อนข้าง "แบน" ที่มีผู้อ่านประมาณ 900,000 คนถึงแม้ว่าเว็บไซต์จะมีผู้ใช้งานที่ไม่ซ้ำกันถึง 5 ล้านคน

นักวิทยาศาสตร์วิจัยอาวุโสที่ Media Lab ของ MIT เชื่อว่าประเด็นสำคัญคือความแตกต่างระหว่าง "ผู้สร้าง" และ "นักประดิษฐ์" ของสื่อสามารถแยกย่อยได้ Lippman กล่าวว่ามีความจำเป็นสำหรับระบบเปิดที่มากขึ้นเพื่อให้ผู้บริโภคสามารถเป็นผู้สร้างเนื้อหาได้

อิงกริดมาร์ดอนแห่ง แห่งกรุงลอนดอนรายงานจากนิวยอร์ก

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม