Vonage สูญเสียการอุทธรณ์ในคดีสิทธิบัตรของ Verizon  • 2019-08-01
  • แหล่ง:เล่น slot ออนไลน์

หลังจากการสู้รบหลายเดือน Vonage สูญเสียการอุทธรณ์ในคดีละเมิดสิทธิบัตร Verizon Communications จำนวนมาก

ในเดือนมีนาคมคณะลูกขุนในเวอร์จิเนียพบว่า Vonage และได้รับรางวัล Verizon 58 ล้านเหรียญสหรัฐพร้อมกับความเสียหายในอนาคตร้อยละ 5.5 จากรายได้ที่ Vonage ทำในระหว่างกระบวนการอุทธรณ์

ผู้พิพากษาในคดีนี้ ซึ่งจะบังคับให้ บริษัท หยุดให้บริการโดยใช้เทคโนโลยีที่ละเมิดสิทธิบัตรของ Verizon แต่เนื่องจาก Vonage ได้ทำการอุทธรณ์คดีแล้ว

เมื่อวันพุธที่ผ่านมาอุทธรณ์ของ Vonage สิ้นสุดลง และในขณะที่ฝุ่นละอองถูกกฎหมายเสียงเล็ก ๆ ของ บริษัท ไอพีในตอนนี้กำลังเผชิญกับความเป็นไปได้ที่จะจ่ายค่าเสียหายเป็นเงินจำนวนมากและการปิดระบบบริการโทรศัพท์ไอพีทั้งหมด

แต่บ่อยครั้งที่มีข้อพิพาททางกฎหมายที่ซับซ้อนผลที่แท้จริงของคดียังอยู่ไกลจากความแน่นอน ในคำพิพากษาถึงที่สุดศาลอุทธรณ์ศาลสหรัฐฯตัดสินยกฟ้องหนึ่งในสามของคำตัดสินสิทธิบัตรและให้การสนับสนุนอีกสองคดี และเนื่องจากรางวัลความเสียหายทั้งหมดได้รับการประเมินตาม Vonage ซึ่งละเมิดสิทธิบัตรทั้งสามฉบับศาลอุทธรณ์จึงขอให้ศาลล่างพิจารณาทบทวนแพคเกจความเสียหายทั้งหมดที่มีมูลค่า 58 ล้านดอลลาร์ในเดือนมีนาคม

ในอีกด้านหนึ่งดูเหมือนว่าชัยชนะบางส่วนของ Vonage และ บริษัท ได้กล่าวมาก

“ เราขอขอบคุณศาลผู้อุทธรณ์สำหรับการพิจารณาอย่างรอบคอบถึงข้อดีของคดีของเรา” ชารอนโอเลรีย์หัวหน้าเจ้าหน้าที่ด้านกฎหมายของ Vonage กล่าวในแถลงการณ์ "เรายินดีกับการตัดสินใจยกเลิกสิทธิบัตร 880 รายการและความเสียหายอย่างไรก็ตาม Vonage ยังมั่นใจว่าสิทธิบัตรดังกล่าวไม่ได้ละเมิดสิทธิบัตร 880 ซึ่งเป็นตำแหน่งที่เราจะดำเนินการต่อไปอย่างจริงจังและรอคอยที่จะนำเสนอการพิจารณาคดี"

แต่ความเป็นจริงของสถานการณ์นั้นแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง สำหรับหนึ่ง โดยพื้นฐานแล้วสิทธิบัตรของสหรัฐอเมริกาหมายเลข 6,282,574 และสิทธิบัตรสหรัฐอเมริกาหมายเลข 6,104,711 จะกำหนดวิธีการโทรศัพท์ผ่านอินเทอร์เน็ตซึ่งโดยพื้นฐานแล้วเป็นพื้นฐานของบริการโทรศัพท์ IP ของ Vonage ในปัจจุบัน

ในทางตรงกันข้ามสิทธิบัตรของสหรัฐอเมริกา 6,359,880 ซึ่งเป็นสิทธิบัตรที่ศาลอุทธรณ์กล่าวว่าจะต้องถูกศาลศาลล่างพิจารณาอีกครั้งว่าจะต้องทำอย่างไรกับอินเทอร์เน็ตเกตเวย์ไร้สายและไร้สายสาธารณะสื่อสารกับอินเทอร์เน็ตอย่างไร เนื่องจากเทคโนโลยีนี้ไม่ได้เป็นส่วนสำคัญของบริการเชิงพาณิชย์ของ Vonage ในปัจจุบันการส่งคดีกลับไปที่ศาลล่างมีแนวโน้มว่าจะมีผลกระทบต่อธุรกิจจริงของ Vonage เพียงเล็กน้อย

และเนื่องจาก '880 นั้นถือว่ามีความสำคัญน้อยกว่าเมื่อศาลล่างประเมินค่าเสียหายเนื่องจากมีการร้องขอให้ศาลอุทธรณ์พิพากษาศาลจึงสามารถป้อนจำนวนเดิมซ้ำได้โดยไม่ต้องทำการทดลองใหม่ทั้งหมด

เหตุผลง่าย ๆ ทั้งผู้เชี่ยวชาญของ Vonage และ Verizon ที่เป็นพยานในระหว่างการพิจารณาคดีเดิมกล่าวว่าสิทธิบัตร '880 ควรมีผลกระทบเพียงเล็กน้อยต่อการพิจารณาความเสียหาย ซึ่งหมายความว่าความเสียหายที่ได้รับการประเมินนั้นขึ้นอยู่กับการมีส่วนร่วมสะสมจากสิทธิบัตรอีกสองฉบับคือ '711 และ' 574 และผู้พิพากษาสามารถดูประจักษ์พยานนี้และป้อนค่าเสียหายอีก 58 ล้านดอลลาร์

แต่นอกเหนือจากความเสียหายที่หนักหนาสาหัสที่ บริษัท ยังคงต้องจ่ายอยู่ตอนนี้ Vonage กำลังเผชิญหน้ากับความเป็นไปได้ที่จะปิดบริการ

ในระหว่างการอุทธรณ์คำสั่งห้ามที่ออกโดยผู้พิพากษาในคดีไม่มีผล แต่เมื่อการตัดสินของศาลอุทธรณ์เป็นที่สิ้นสุดซึ่งน่าจะเกิดขึ้นภายในสองสัปดาห์ถึงหนึ่งเดือนคำสั่งดังกล่าวจะระงับ Vonage จากการใช้เทคโนโลยีใด ๆ ที่ละเมิดสิทธิบัตรของ Verizon

Vonage ยืนกรานว่าบริการจะดำเนินต่อไป

“ มันเป็นธุรกิจตามปกติ” O'Leary กล่าวในแถลงการณ์ "เรามีวิธีแก้ปัญหาสำหรับสิทธิบัตร '711 และ' 574 ในบางเวลาและจะยังคงมุ่งเน้นไปที่การมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้า"

แต่การเรียกร้องเหล่านี้จะต้องมีการตรวจสอบ ตอนนี้มันยังไม่ชัดเจนว่ามันจะทำงานอย่างไร ศาลจะเข้ามาพิจารณาว่าการแก้ไขใหม่ละเมิดสิทธิบัตรตามที่ตรวจสอบในระหว่างการพิจารณาคดีหรือไม่หรือ Verizon จะต้องท้าทายการแก้ไขปัญหาใหม่

สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือปัญหาของ Vonage ยังไม่จบ

Rebecca Arbogast นักวิเคราะห์จาก Stifel Nicolaus กล่าวว่า "ฉันคิดว่ามีภัยคุกคามที่แน่นอนว่าบริการของ บริษัท อาจได้รับผลกระทบ" “ Vonage บอกว่ามันมีวิธีการแก้ปัญหา แต่ใครจะรู้จริง ๆ ? ฉันรู้ว่า Verizon อาจจะท้าทายการแก้ไขเหล่านี้ด้วยเช่นกัน”

การระเบิดทางกฎหมายครั้งล่าสุดเกิดขึ้นเพียงวันเดียวหลังจาก คณะลูกขุนได้รับความเสียหายเป็นจำนวนเงิน $ 69.5 ล้านในกรณีนั้น ทั้งหมดในทุกข่าวดูเยือกเย็นสำหรับ Vonage, Arbogast กล่าว

"นี่เป็นสิทธิบัตรที่แตกต่างกันในศาลอื่น" เธอกล่าว “ แต่ความเสียหายในคดี Sprint มีความสำคัญและเป็นเพียงการซ้อนจอบหนึ่งครั้งเต็มไปด้วยบทลงโทษของ บริษัท ในเวลาที่มีเงินจำนวนมากผูกติดอยู่ในสัญญากับคดี Verizon นอกจากนี้ยังมี การคุกคามของคำสั่งศาลและทำให้นักลงทุนต้องระวัง "

ที่จริงหุ้นของ Vonage ลดลงอีก 26 เปอร์เซ็นต์ปิดที่ 96 เซนต์ต่อหุ้น

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม